Bạn gái mừng Công Lý lên chức Phó Giám Đốc: "Dù ở vị trí nào em vẫn luôn chỉnh đồ cho anh"

Có mặt trong buổi lễ nhậm chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý gửi lời nhắn nhủ khiến ai cũng bất ngờ.

Công Lý sinh năm 1973 tại Hà Nội. Nam nghệ sĩ được khán giả biết đến qua nhiều tiểu phẩm hài trong chương trình 'Gặp nhau cuối tuần'. Đặc biệt, vai diễn “Đẩu” trong chương trình 'Gặp nhau cuối năm'. Không chỉ để lại dấu ấn khó phai trên sân khấu, Công Lý còn biến hóa ở lĩnh vực phim điện ảnh.

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 1

Nghệ sĩ Công Lý từng thủ vai anh nông dân trong bộ phim 'Bão qua làng', người cha khắc khổ qua loạt phim như 'Tình khúc bạch dương' hay kẻ đầu gấu trong 'Gió làng Kình'...Công Lý được phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2019.

Mới đây, NSND Công Lý đã có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để chuẩn bị nhận quyết định bộ nhiệm vào vị trí Phó giám đốc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Sánh đôi cùng anh trong buổi lễ đặt biệt còn có bạn gái xinh đẹp – Ngọc Hà.

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 2

Bạn gái Công Lý mang theo 1 bó hoa lớn và lặng lẽ đứng ngắm nhìn bạn trai của mình được người hâm mộ vây quanh chụp ảnh chung. 

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 3

Phải tới khi các khán giả đã được chụp hình với Công Lý xong, thì Ngọc Hà mới tiến tới, tặng cho anh bó hoa kèm lời chúc mừng.

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 4

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 5

Người đẹp cẩn thận chỉnh chu lại chiếc ghim cài áo cho bạn trai. Vốn là một nam nghệ sĩ xuất hiện trước công chúng với lối ăn mặc giản dị, nên các khán giả rất thích thú khi thấy anh diện bộ vest bảnh bao như thế này.

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 6

Được biết, NSND Công Lý đã nhận quyết định này vào cuối tháng 3 vừa qua nhưng mãi đến ngày 7/5 mới làm lễ công bố chính thức vì Nhà hát Kịch Hà Nội hiện đang tuân thủ Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội.

Buổi trao quyết định cho NSND Công Lý được diễn ra rất nhanh, gọn. Anh được ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, tự tay trao quyết định bổ nhiệm, dưới sự chứng kiến của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội - NSND Trung Hiếu cùng với một số nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát.

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 7

Nghệ sĩ Quang Thắng và một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết đến chúc mừng NSND Công Lý

ban gai mung cong ly len chuc pho giam doc: "du o vi tri nao em van luon chinh do cho anh" - anh 8

Sau buổi lễ, Ngọc Hà không giấu được niềm hân hoan, vui mừng nhắn gửi lời chúc tốt đẹp tới bạn trai: 'Chúc mừng anh! Dù ở vị trí nào thì anh vẫn luôn là người mà em chỉnh đồ cho khỏi nhà quê nhé!'. Hình ảnh tình tứ của nam nghệ sĩ Công Lý bên bạn gái đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Sau nhiều năm gắn bó, dù rất bận rộn cỡ nào nhưng Ngọc Hà vẫn luôn sát cánh, động viên tinh thần cho bạn trai. Dù tuổi tác có cách biệt nhưng cặp đôi vẫn rất ăn ý trong cuộc sống. 

người yêu thích