Bạn bè, người hâm mộ phẫn nộ vì Ốc Thanh Vân bị tố lợi dụng Mai Phương để đánh bóng tên tuổi

Là người bạn thân thiết với Mai Phương, Ốc Thanh Vân không khỏi tức giận khi bị tố lợi dụng tên tuổi của đàn em để trục lợi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 số trang mạng đưa tin diễn viên Ốc Thanh Vân lợi dụng Mai Phương để quảng cáo cho cá nhân và việc kinh doanh của mình. Nhóm người này còn cho rằng chính nàng Ốc là người đứng sau việc công khai những thị phi về gia đình của nữ diễn viên quá cố.

ban be, nguoi ham mo phan no vi oc thanh van bi to loi dung mai phuong de danh bong ten tuoi - anh 1

Những trang báo này còn đưa ra vài tin bịa đặt về gia đình của Ốc Thanh Vân, không thể nuôi dạy bé Lavie, không có quyền giữ tiền tiết kiệm của bé, lợi dụng Mai Phương để PR cho sản phẩm của mình…

ban be, nguoi ham mo phan no vi oc thanh van bi to loi dung mai phuong de danh bong ten tuoi - anh 2

Trước những thông tin này, Ốc Thanh Vân vô cùng tức giận và lập tức đăng tải 1 dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô khẳng định đây là những câu chuyện vu khống, đặt điều, dựng chuyện để câu like. Nữ diễn viên viết: Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giựt dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và DỪNG lại.”

ban be, nguoi ham mo phan no vi oc thanh van bi to loi dung mai phuong de danh bong ten tuoi - anh 3

“Có thể NHÌN một mắt, có thể NGHE một tai, nhưng NÓI: một là IM LẶNG, còn đã NÓI thì phải nói cho ĐỦ, cho ĐÚNG! Tạo NGHIỆP, ắt sẽ gánh NGHIỆP. Mạng xã hội không phải là nơi muốn nói gì thì nói. Mạng Ảo, nhưng HẬU QUẢ là Thật. Và PHÁP LUẬT có tồn tại- nên NHỚ!”

Ốc Thanh Vân nói thêm, cô biết sau khi đăng tải bài viết này thì những kẻ xấu kia sẽ bị kích động và tiếp tục công kích nữ diễn viên. “Nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình. Cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi!”- cô nói thêm.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn đính kèm thêm luật “An ninh mạng” để chứng minh pháp luật sẽ can thiệp và xử phạt những hành vi xúc phạm người khác, những thông tin giả mạo...

Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp của nữ diễn viên cũng bày tỏ sự bức xúc và động viên cô nàng lấy lại bình tĩnh. Ngoài ra mọi người cũng đồng lòng report những trang mạng này để không lan truyền thông tin tiêu cực.

ban be, nguoi ham mo phan no vi oc thanh van bi to loi dung mai phuong de danh bong ten tuoi - anh 4

ban be, nguoi ham mo phan no vi oc thanh van bi to loi dung mai phuong de danh bong ten tuoi - anh 5

Ốc Thanh Vân và Mai Phương không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân, người chị em thân thiết của nhau. Ốc Thanh Vân chính là người luôn ở bên Mai Phương khi cô phát bệnh, là người bên cạnh lo toan và kêu gọi quyên góp để nữ diễn viên có thể yên tâm chữa bệnh. Đến khi cố nghệ sĩ qua đời, Ốc Thanh Vân cũng là người túc trực và lo liệu cho tang lễ. Bé Lavie – con gái của Mai Phương cũng được Ốc Thanh Vân chăm sóc và tạo tài khoản tiết kiệm cho bé.

ban be, nguoi ham mo phan no vi oc thanh van bi to loi dung mai phuong de danh bong ten tuoi - anh 6

Chính vì vậy, đọc được những tin tức đặt điều về nàng Ốc khiến cho người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp không khỏi bất ngờ và phẫn nộ.

người yêu thích