Cheese Coffee - làm một ly, vui hết ý 🥰
Đây thực sự là một nơi lý tưởng và phù hợp cho giới trẻ chúng mìnhh. Phải nói mình là một tín đồ của Cheese Coffee luôn ấy, vì khá hợp khẩu vị mà giá thành lại ổn áp nữa.
👉 Đồ uống:
• Món ruột của mình ở đây chính là Trà sữa nguyên lá (full leaf). Có 2 size là S và M (giá lần lượt là 35k và 45k). Món này là sự kết hợp hài hoà giữa vị beo béo của sữa, mùi thơm đặc trưng và một chút vị đắng của trà nữa, nên uống không hề bị ngấy chút nào. Các bạn có thể order thêm 1 phần trân châu trắng dai dai giòn giòn cho vui miệng nè.
• Ngoài trà sữa nguyên lá thì mình cũng đã thử trà siêu đào (perfect peach) ở đây. 49k cho size S và 59k cho size M. Món này cũng khá ổn, trà đào thơm và hơi đắng, miếng đào chua và giòn hợp với vị nước.
👉 Các loại bánh: Bánh ở đây nhìn chung đều ổn và hết sức cám dỗ :))))
• Tiramisu Chiffon: 42k. Rất ngon luôn mọi người ơiii. Cốt bánh xốp và mềm, kết hợp với sốt thiệt là perfect hết chỗ chê.
• Passion matcha: 49k. Thơm mùi trà xanh, nhưng phần chanh dây lại hơi chua.
• Red velvet: 49k. Nhìn đẹp mắt và vị cũng ngon nữa, chua vừa phải.
Điểm cộng của quán còn nằm ở lối decor và không gian nữa. Theo mình thấy thì quán lúc nào cũng đông, nhiều lúc phải mua mang đi nên hơi bất tiện. Còn lại mọi thứ đều ổn. Quán có khá nhiều chi nhánh, nên nếu có dịp mọi người nhớ ghé thử nhé!
5 người yêu thích
0 bình luận