=> Isushi có thật sự ngon như lời đồn ???
🌼 Câu trả lời là có nha quí dị 😂 em chưa ăn sushi bao giờ nay được bạn khao nên bấm bụng thử lần nè ai ngờ mê luôn nên về mạo mụi riview cho mn nè 😬😬
Sushi ở đây vừa có Alacart vừa có Buffet suy đi tính lại thì Buffet lợi hơn nên em chọn BF nè. Ở đây có 2 giá vé 499k và 569k. Vé 569k thì có BBQ với 1 vài món trong gói 499k không có. Thiết nghĩ mn nên chọn gói 569k nha bò BBQ ở đây ngon lém đặc biệt là diềm cơ bò mỹ nha mềm ngon ngọt hehe. Với cả có 2 món mình khá thích là nigiri lươn nhật và cali lươn nhật 2 món này tuyệt vời nha mà trong gói 499k không có nè.
#SASIMI : ở đây có nhiều loại như cá hồi, mực, bạch tuột cắt miếng vừa ăn,tươi lắm nha giữ nguyên vị ngọt và béo của hản sản nè.
#California: có nhiều loại lắm nhưng cái mình thấy ngon nhất là cali bò quay và lươn nhật ( chỉ có trog set 569k) ngoài ra cali cá hồi phô mai cũng ngon nữa nha.
# Nigiri: mình thích nhất ở phần này là nigiri cá hồi phô mai và nigiri tôm phô mai. Tuyệt vời lắm nè lớp phô mai béo ngậy luôn
# Ngoài ra còn nhiều món nóng khác. Mình recommend các món ngon nè : mực ống sốt teriyaki, sizzling ba chỉ bò, bánh xèo nhật, mì undon thịt bò nữa nha. À ở đây còn có lẩu nữa.
🍹 Về nước uống ở đây có 2 loại nước mà mn nhất định must try nha đó là trà Atiso Lê và trà Atiso berry.
Trà ở đây không có ngọt gắt mà vừa vị với thơm lắm. Ly mình uống là Atiso Lê thích quá chừng nè.
👉🏻 Nhìn chung giá cả đi đôi với chất lượng. Đồ ăn khá nhiều món và ngon nha. Nhân viên nhiệt tình dễ thương nè. Có thời gian mn đến trải nghiệm để có bữa ăn no căng bụng nha
🌻 Đánh giá: 9/10
🌻 Địa chỉ: Ishushi Phan Xích Long ( 191 Phan Xích Long p2 Phú Nhuận )
Note: cuối tuần mình thấy đông lắm nên mn nhớ gọi đặt bàn trước khi đến nhé🥰🥰
người yêu thích


