Quán nằm tại số 11 Đường số 8, P. Trường Thọ, Thủ Đức. Không gian quán khá hẹp, chỉ đặt 3 chiếc bàn nhỏ và vài cái ghế cho khách tới quán ăn. Còn phần lớn không gian dành để xếp nguyên liệu và dây chuyền cuốn gỏi. Hầu hết khách hàng tới mua mang về hoặc đặt giao hàng. Gỏi Cuốn Cô Liễu được chế biến từ những nguyên liệu tinh sạch, bao gồm thịt nạc, thịt ba chỉ, tôm luộc… mỗi loại mỗi vị ngon riêng và rất dễ kết hợp với nhau. Gỏi cuốn ngon phải dùng bánh tráng gạo mỏng, dẻo, bún và rau sống phải tươi, mới. Các nguyên liệu khác như thịt nạc hay tôm cũng phải tươi, luộc vừa chín tới, ăn có vị ngọt; lỗ tai heo khi ăn phải có độ giòn. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu không nhắc đến người bạn thân của gỏi cuốn là nước chấm. Một cuốn gỏi cuốn ngon, không phải là phải thật to hay nhiều thịt tôm, mà là cân bằng các nguyên liệu và vừa miệng. Phần nước chấm cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định độ ngon của món ăn. Gỏi cuốn thường ăn kèm với tương hoặc mắm nêm. Nếu là mắm nêm, phải pha với khóm (dứa) băm nhuyễn và đường sao cho vừa vị chua ngọt, lại không quá mặn, để chấm cuốn gỏi thưởng thức tới đâu thì mặn mòi bắt miệng tới đó. Nếu dùng tương, thì tương phải khuấy cho sánh đặc vừa đủ, đậu phộng phải đủ nhiều để đảm bảo độ béo. Tương pha xong có màu nâu cánh gián, vị ngọt nhiều hơn mặn, góp phần đưa đẩy gỏi thêm hấp dẫn, khiến quá trình thưởng thức đồ ăn của bạn ngập tràn cảm xúc. Muốn ăn hết các món thì trước hết hãy "phá đảo" được Gỏi Cuốn Cô Liễu này đi đã nhé giá chỉ 6k/cuốn. Hẹn nhau một ngày đẹp trời, món ăn lại ngon rẻ, tại sao không xách ví lên và lượn vài vòng nhỉ.
người yêu thích