Tóm lại là giá phải chăng cho 1 buffet nhưng không ngon. Giá 159k/người nếu đi 2 người 318k thì nhiều quán ngon lắm. Này là mình đi đường thấy nên vô ăn thử, chưa coi riviu quán trước. (+) Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn ăn, lấy đồ, pha nước lẩu cho. Nước ngọt coca với sprite tự refill. Quán bàn cao ráo, hơi nóng xíu, mình không sao nhưng bạn mình phải xin thêm cái quạt, ăn không tính thời gian. Bánh gạo ngon, mềm. (-) Bàn nhớt mỡ, mình thấy nhân viên chỉ lau bàn 1 lần với chai xịt thôi. Nước lẩu ngọt, không ngon, ăn 1 muỗng thấy lạ, tạm được nhưng ăn nửa nồi là ngán muốn ói ra hết rồi. Topping có chả cá (bột nhiều ăn như bánh mì khô để lâu), nghêu (nhỏ), thịt (ra không kịp quán ăn, nhân viên xé cục thịt đông ra, nhìn kì lắm), thanh cua (bột), xúc xích, rau nấm, mì miến nui các loại. Chân gà ngâm tắc nhạt nhẽo. Đồ ăn làm sẵn thì tầm chục món nhưng không ngon. (Suy nghĩ) Quán đã làm to thế rồi, tính bán lâu dài thì ít nhất cũng có 1 món ngon để tui quay lại chứ, nhiều đồ ăn vậy mà ngon nhất chỉ là miếng dưa hấu tráng miệng, trứng gà luộc thì phí biết bao nhiêu đồ ăn trong quán. Kiểu nấu nước lẩu cho ngon có thể khó nhưng chân gà ngâm có gia vị thì đâu có khó. Chả cá bột nhiều quá, ăn cứng lắm quán ơi, thà quán làm ít bột mà ăn ngon thì còn quay lại được chứ bụng có to được đâu, ăn đồ dở đi ra về viết review tệ 1,2 sao cũng đâu làm ăn được. Cầm 159k không đi mua được hết đông đồ ăn đó nhưng quán khác bán tokbokki ngon cũng chưa đến 100k là đã no rồi. Tui thấy không cần thiết bán đồ dở để giá rẻ.
người yêu thích