Ăn sâm bổ lượng ở hẻm ăn vặt Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3
Nay cuối tuần tự dưng hứng lên sau giờ làm mình với nhỏ bạn rủ nhau đi ăn. Mình làm ở Cao Thắng, gần đó có hẻm ăn vặt thế là 2 đứa dắt nhau đi ăn ở đấy luôn.
Lượn lờ một hồi thì tụi mình ghé vào một quán chè sâm bổ lượng. Quán này nằm trong khu vực hẻm ăn vặt đường Nguyễn Thiện Thuật. Hai đứa mình cùng gọi sâm bổ lượng ăn cho “mát”.
Ly sâm này theo cá nhân mình cảm nhận là vừa miệng, không bị quá ngọt (do mình không thích ăn ngọt), còn một số người sẽ cho là hơi thiếu ngọt. Trong ly sâm chủ yếu là hạt bo bo :)) , 1 miếng củ năng, một ít phổ tai, một ít bạch quả, một miếng củ sen. Điều đặc biệt chú ý là củ sen nhưng mình ăn có vị của khoai lang hơi cháy :))
Ngoài sâm bổ lượng, quán còn có vài loại chè khác như đậu đen, đậu đỏ nữa nha.
Quán có không gian khá là rộng rãi và sạch sẽ. Quán còn có bán bánh ướt nữa phù hợp với cái bụng trống trơn giờ tan tầm nà.
Do gần chỗ làm nên mình đi bộ chứ không đi xe, nhưng theo mình thấy do là ở hẻm nên việc để xe khá là hạn chế.
Trong hẻm này có khá là nhiều hàng quán ăn vặt khác nữa. Mấy bạn có thể ăn phá lấu, cá viên chiên, bánh tráng trộn các kiểu, cút lộn xào me,... sau đó ghé lại quán chè này ăn sâm bổ lượng tráng miệng nghen.
Lúc tính tiền, chú chủ quán thì tính 60k lận, nhưng mà, nhà là phải có nóc, cô chủ kêu có 50k thôi 😅. Nên là 1 ly chỉ có 25k thôi nha mấy bạn 😂. Mình thấy giá vậy cũng trung bình, không bị chém quá nà.
Địa chỉ: 145/4 Nguyễn Thiện Thuật, Q3 (đối diện quầy Mỹ Hương)
13 người yêu thích
1 bình luận

Dương Minh Đức
14/11/2023 lúc 15:53
❤️
Trả lời