Ba Rọi Khìa Nước Dừa

Còn cụt thịt ba rọi tủ lạnh, với trái dừa tươi, liền nhớ món Thịt Khìa Mẹ hay làm nên lấy ra làm đại. Thịt về ướp gia vị (tỏi, đường, muối, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, tí dầu hào và nước màu làm từ nước dừa), ướp 5 6 tiếng cho thấm, bắt chảo lên, làm cho thịt săn lại, chín 2 mặt, rồi bỏ nước dừa tươi vào khìa, lâu lâu trở 2 mặt cho đều, khìa khoảng gần 30p ra sản phẩm như hình kaka. Tưởng ngon ai dè ngon quá trời quá đất thiệt. Nay ăn tới 2 dĩa cơm to haha 😋😋😋
người yêu thích