BA RỌI CHIÊN MUỐI DA GIÒN 🤗🤗🤗

👍Thành công của món này là phần da chiên phồng giòn rụm, ko bị chai cứng, phần mỡ và nạc béo, thơm, ăn hao cơm vô cùng ...! Món này khá nhìu bạn thích ăn nhưng đều ngại nhất là khi chiên , phần da nổ bị văng dầu rất nguy hiểm ... Mình chia sẻ công thức mình đã làm, đơn giản nhưng đã rất thành công và đặc biệt ko bị văng dầu CÔNG THỨC : Chọn thịt ba rọi rút sườn cắt bề dày khoảng 4-5cm , rửa sạch với muối , sau đó luộc phần da, nhớ cho xíu muối vào nước luộc nhé! ( úp phần da xuống nước sôi, luộc cho phần da chín nở phồng lên ) -Vớt ra để ráo nước, hoặc lấy khăn giấy lau khô, dùng cây xăm, xăm hết phần da, rồi ướp thịt với hỗn hợp muối , tiêu và ít bột ngọt, sau đó vắt vài giọt chanh lên phần da chà đều , để thịt ngấm tầm 30p -Cho nhìu dầu vào chảo , khi dầu nóng cho 1-2 muỗng bột bắp vào dầu , sau đó cho thịt vào chiên đến khi vàng, món này nếu tiếc dầu sẽ ko ngon đâu các bạn nhé! -Tới lúc thịt vàng đều các mặt, úp phần da xuống chảo chiên tiếp cho da phồng giòn lên là được.. -Phần nước chấm càng đơn giản hơn nữa: gồm tỏi, ớt, nước tương , ít đường, nếu thích có thể cho thêm ít tương ớt... 💫Chúc các bạn thành công nhé! 😘 #baroichienmuoidagion
người yêu thích