Ba rọi chiên lắc sả tắc thần thánh

Mấy nay ở nhà nghỉ Tết Cô Vy các bác chán chưa??? Riêng e vừa chán lại vừa thèm, thèm đủ thứ món ăn vặt ở SG á Nào là bánh tráng trộn, nào là xoài lắc, cóc lắc, mà thèm nhất vẫn là chân gà sả tắc 😞 Nhà thì thiếu điều kiện nên chỉ làm món nào ăn với cơm thôi, hông cho phép ăn vặt😢 Nỗi niềm biết tỏ tường đâu được đây? Suy tư, nghĩ ngợi, tìm tòi e cũng đã tìm ra món vừa có thể ăn vặt, vừa có thể ăn chơi, đặc biệt nhậu nữa là hết bài =]]] Có ai nghĩ ra món gì k ạ???? Ba rọi chiên lắc sả tắc ngon xuất sắc🤤🤤 Món này cực bắt cơm các bác ạ😬 Thịt mềm trong giòn bên ngoài, mà lắc chung với sả tắc nữa, mùi vị k lẫn đâu được ạ😞 Mà công thức làm cực kỳ đơn giản, cả nhà e từ bé tới lớn ai thử cũng mê luôn, ba e còn kêu món này nhậu là hết bia nha con🥴 Mà gắp lia gắp lịa còn đâu mà nhậu ba ơi🤣 Nhân đây e share công thức làm cho gr ta luôn nha!!!! Nguyên liệu cực kỳ đơn giản luôn á 400gram ba rọi heo 5 cây sả 7 quả tắc (quất) 3 trái ớt Gia vị: 1,5 muỗng cf hạt nêm 1/2 muỗng cf muối 1,5 muỗng cf muối tôm 2 muỗng cf tiêu 2 muỗng canh đường 1 muỗng canh nước mắm B-1 ướp thịt với hạt nêm, muối trong 30 phút B-2 chiên thịt vàng giòn và cắt miếng nhỏ vừa ăn B-3 sả cắt mỏng, tắc cắt lát vừa ăn bỏ hạt, ớt cắt lát mỏng B-4 cho tất cả thịt, sả, tắc, và gia vị như trên vào tô, đậy nắp chặt lại và lắc... lắc... lắc..... B-5 cho ra đĩa và mlem thôi cả nhà ơiiiii Thịt chiên vàng giòn hoà quyện cùng với sả tắc, chua chua, ngọt ngọt, ai thích ăn cay như nhà e thì cho thêm ớt cay cay hít hàaaa... E đây lót dép hóng thành phẩm của nhà ta nhen🥰🥰
người yêu thích