Ba rọi chiên lắc sả tắc thần thánh
Mấy nay ở nhà nghỉ Tết Cô Vy các bác chán chưa???
Riêng e vừa chán lại vừa thèm, thèm đủ thứ món ăn vặt ở SG á
Nào là bánh tráng trộn, nào là xoài lắc, cóc lắc, mà thèm nhất vẫn là chân gà sả tắc 😞
Nhà thì thiếu điều kiện nên chỉ làm món nào ăn với cơm thôi, hông cho phép ăn vặt😢
Nỗi niềm biết tỏ tường đâu được đây?
Suy tư, nghĩ ngợi, tìm tòi e cũng đã tìm ra món vừa có thể ăn vặt, vừa có thể ăn chơi, đặc biệt nhậu nữa là hết bài =]]]
Có ai nghĩ ra món gì k ạ????
Ba rọi chiên lắc sả tắc ngon xuất sắc🤤🤤
Món này cực bắt cơm các bác ạ😬
Thịt mềm trong giòn bên ngoài, mà lắc chung với sả tắc nữa, mùi vị k lẫn đâu được ạ😞
Mà công thức làm cực kỳ đơn giản, cả nhà e từ bé tới lớn ai thử cũng mê luôn, ba e còn kêu món này nhậu là hết bia nha con🥴
Mà gắp lia gắp lịa còn đâu mà nhậu ba ơi🤣
Nhân đây e share công thức làm cho gr ta luôn nha!!!!
Nguyên liệu cực kỳ đơn giản luôn á
400gram ba rọi heo
5 cây sả
7 quả tắc (quất)
3 trái ớt
Gia vị:
1,5 muỗng cf hạt nêm
1/2 muỗng cf muối
1,5 muỗng cf muối tôm
2 muỗng cf tiêu
2 muỗng canh đường
1 muỗng canh nước mắm
B-1 ướp thịt với hạt nêm, muối trong 30 phút
B-2 chiên thịt vàng giòn và cắt miếng nhỏ vừa ăn
B-3 sả cắt mỏng, tắc cắt lát vừa ăn bỏ hạt, ớt cắt lát mỏng
B-4 cho tất cả thịt, sả, tắc, và gia vị như trên vào tô, đậy nắp chặt lại và lắc... lắc... lắc.....
B-5 cho ra đĩa và mlem thôi cả nhà ơiiiii
Thịt chiên vàng giòn hoà quyện cùng với sả tắc, chua chua, ngọt ngọt, ai thích ăn cay như nhà e thì cho thêm ớt cay cay hít hàaaa...
E đây lót dép hóng thành phẩm của nhà ta nhen🥰🥰
người yêu thích