ASHIMA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI NGUYỄN TRÃI, QUẬN 1

TP.HCM, 21/12/2017 – Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi, tọa lạc tại số 331A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời tham dự trong đó có sự tham gia của các cấp lãnh đạo của công ty CP. TMDV Cổng Vàng, ban quản lý cấp cao của nhãn hàng Ashima cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 1

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 2

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 3

Được mở ra từ năm 2005, là thương hiệu đầu tiên của công ty Cổng Vàng - chuỗi nhà hàng cao cấp Ashima với món ăn đặc trưng là Lẩu nấm và các món ăn được chế biến từ nấm có hương vị thơm ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bộ sưu tập nấm của Ashima bao gồm hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Shangri la như nấm tùng nhung, nấm kê tùng, nấm gan bò mỹ vị, nấm gan bò sữa,….. Trải qua hơn 10 năm phát triển bền vững và được đông đảo thực khách đón nhận với 6 nhà hàng thuộc khu vực Hồ Chí Minh và Hà Hội. Mô hình Lẩu Nấm Thiên Nhiên Ashima tập trung ở các vị trí đắt địa trung tâm thành phố với hình dáng các ngôi biệt thự cổ sang trọng, cổ kính tạo cảm giác thực khách đang ở một nơi khá riêng tư và chậm rãi thưởng thức món ngon bậc nhất tại Ashima.

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 4

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 5

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 6

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 7

Đầu bếp tại Ashima với công thức đặc biệt, luôn cho ra đời các loại nước lẩu thuộc hàng tinh hoa. Các loại xương được hầm liên tục trong 48 tiếng kết hợp cùng các loại nấm quý và thảo mộc như táo đỏ, kỷ tử, đẳng sâm… cùng hòa quyện của các loại gia vị đã tạo nên một loại nước dùng độc đáo đậm đà, thơm ngon mang thương hiệu riêng biệt cho lẩu nấm Ashima. Ashima vốn đã nổi tiếng với nước Lẩu với vị đậm đà thanh ngọt, thơm ngon khó cưỡng với những ai đã từng thử qua dù chỉ một lần.

Thế nên, chỉ cần đặt chân đến nhà hàng của Ashima, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm quyến rũ ngập tràn bên trong không gian nhà hàng và chỉ muốn được thưởng thức ngay loại nước lẩu thần thánh này.

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 8

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 9

Ashima- Lẩu Nấm Thiên Nhiên đặc biệt nhất ở hương vị nước dùng lẩu bởi công thức bí truyền. Canh Nấm bổ dưỡng Ashima có vị đậm đà thanh ngọt của nước cốt xương ninh trong 48 tiếng kết hợp cùng các loại nấm qúy như gan bò mỹ vị, nấm vuốt hổ đen… và các loại thuốc bắc như táo đỏ, kỷ tử, đẳng sâm tạo nên một loại nước dùng độc đáo, đậm đà, thơm ngon không lẫn vào đâu được.. Khi dùng bữa khách hàng còn được thưởng thức điệu múa tay truyền thống của các cô gái Ashima như là một điểm nhấn đặc biệt tạo nên văn hóa rất riêng.

Hiện nay, Nhà hàng Ashima đã có 7 nhà hàng tại 2 thành phố lớn:

Ashima Nguyễn Trãi, TPHCM

Ashima Thảo Điền, TP.HCM

Ashima Tú Xương, TP.HCM

Ashima Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM

Ashima Điện Biên Phủ, Hà Nội

Ashima Triệu Việt Vương, Hà Nội

Ashima Giang Minh Vương, Hà Nội

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 10

ashima khai truong chi nhanh moi  tai nguyen trai, quan 1 - anh 11

Ashima là nhà hàng sở hữu hơn 40 loại nấm thiên nhiên và nấm quý, mỗi loại có công dụng và hương vị khác nhau như nấm bụng dê hình cầu, thân dài, mùi thơm dễ chịu, thịt tươi ngon có tác dụng cường dương, bổ gan và dạ dày; nấm tùng nhung dày và béo có tác dụng giúp tiêu hoá tốt, giảm đau, điều trị bệnh tiểu đường và chống ung thư; nấm kê tùng mang mùi vị thơm ngon của thịt gà, thịt nấm béo, có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao...Không chỉ vậy, quy trình chế biến nấm tại đây rất khắt khe, mỗi công đoạn phải sạch và nhanh để giữ nguyên mùi tự nhiên của nấm. Nấm tươi được hái về, giữ nguyên gốc, chuyển thẳng đến kho làm lạnh, đặc biệt với các loại nấm ở vùng núi cao thì việc bảo quản dưới chế độ lạnh sẽ càng làm cho nấm tươi và giữ được độ giòn, dai.

Thông tin thêm về Golden Gate Restaurant Group

Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng và cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhờ món ăn ngon và chất lượng dịch vụ. Golden Gate hiện đang sở hữu 19 thương hiệu, hơn 200 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục không ngừng mở rộng. Các mô hình nhà hàng nổi bật như Kichi-Kichi, iSushi, Durama, Sumo BBQ, Gogi House, Ba Con Cừu, Cowboy Jack’s, Phố Ngon 37, Vuvuzela, Osaka Osho.

người yêu thích