Ăn trọn THIÊN ĐƯỜNG GIẢI NHIỆT ngon nhất Quận 4

Nếu như bạn biết đến quận 4 như 'thánh địa' của ăn uống thì chắc hẳn không quá xa lạ gì với tiếng lành đồn xa quán Chè Thi Thi nổi tiếng nhất quận 4. Chè Thi Thi thu hút 'chiếc bụng đói' của các tín đồ ăn uống bởi menu đủ màu sắc, đủ món ăn thức uống giải nhiệt từ a-z: trái cây sinh tố, rau câu, chè, nhìn là muốn cháy túi luôn. Muốn ăn quá nhưng lại sợ đông đặt ngay thả ga qua LixiApp để được nhận ƯU ĐÃI 25%+FREESHIP.

Chỉ áp dụng freeship tại đây: https://goo.gl/t2mbkw

Mở cửa: 15:00-23:00

Hotline: 0932766851

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 1

Chè khúc bạch là một món ăn làm mư làm gió từ lâu nay và Thi Thi chính là địa điểm 'vàng' để thưởng thức khúc bạch chuẩn không cần chỉnh luôn nha. Cứ mỗi riêng một món thì có vô vàng loại nào là: khúc bạch 4 vị, khúc bạch tiramisu, khúc bạch trà xanh... Không chỉ nổi tiếng bởi món khúc bạch chè Thi Thi có tất tần tật các món giải khát giải nhiệt cho những ngày nắng oi ả. Chè khúc bạch 4 vị 22k, theo mình khá rẻ vì mình ăn cũng lưng bụng luôn nhìn ngon nữa, nước thanh lắm nha, ngọt nhẹ nhàng, cho quá chừng hạnh nhân xắt mỏng luôn. Gọi là 4 vị vì khúc bạch có 4 vị: trà xanh, cà phê... nhưng được phân biệt làm 4 màu khác nhau rất rõ ràng. Trái cây bên trong chén này gồm: bạch quả,  vải, mít, xoài, táo và dâu tây. 

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 2

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 3

Ta nói nhìn ảnh người ta rần rần ăn Thi Thi mà phận mình lười biếng quá nên phải order đủ thứ về nhà ăn cho đỡ nghiện đây có bạn nào giống mình không. Loạn luôn nha nhìn menu trên dưới 60 món nhìn món nào cũng muốn ăn ăn cái gì cũng muốn thêm đầy đủ topping. Nhưng được cái ăn Thi Thi chỉ có đẹp da mát mẻ tâm hồn chứ không độc hại gì nha trái cây Thi Thi tươi hết trơn xử lí và bán khá đắt nên hết ngay trong ngày.

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 4

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 5

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 6

Mức giá dao động từ 8-60k tùy món và tùy kích cỡ mà mức giá khác nhau. Order về nhà cho gia đình bạn bè ăn cùng thì mức giá cho loại cỡ lớn sẽ tiện hơn rất nhiều đã thế khẩu vị như thế nào Thi Thi cũng chiều hết kiểu.

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 7

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 8

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 9

an tron thien duong giai nhiet ngon nhat quan 4 - anh 10

Trời ơi đang thèm thì order qua LixiApp giao ngay tích tắc luôn nè chờ đợi thêm chi. Người ta bảo 'mặc kệ trà sữa hô mưa, hè mà không có chè thì còn gì là vị' nhưng mà mùa nào thì Sài Gòn vẫn nóng và cần có những quán như chè Thi Thi để giải nhiệt.

người yêu thích