AN TÂM MUA SẮM – HƯỞNG TRỌN LỢI ÍCH TỪ THẺ THÀNH VIÊN 3T CỦA LOTTE Mart

Mới đây, thông tin từ LOTTE Mart cho biết ra mắt chương trình thẻ thành viên 3T mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng thành viên. Đây được xem là một trong những chương trình chiến lược năm 2018, được khởi động chính thức vào ngày 1/4/2018.

an tam mua sam – huong tron loi ich tu the thanh vien 3t cua lotte mart - anh 1

Chương trình thẻ thành viên 3T bao gồm 3 cấp bậc: 1. Tình bạn (Màu đỏ) –2. Tâm giao VIP (Màu vàng) – 3.Tri kỉ VVIP (Màu đen ). Chương trình thẻ thành viên 3T được xem như một lời thủ thỉ dễ thương LOTTE Mart gửi đến quý khách hàng thân yêu, lời tri ân chân thành và lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn đồng hàng cùng LOTTE Mart.

an tam mua sam – huong tron loi ich tu the thanh vien 3t cua lotte mart - anh 2

Các khách hàng khi đăng ký thành viên của LOTTE Mart sẽ được nhận các lợi ích tiên phong sau: Tích 1% thanh toán điểm dễ dàng, Tham gia các chương trình khuyến mãi dành cho thành viên, tham gia chương trình ngày hội thành viên, được tổ chức sinh nhật cho thành viên có bé từ 4 đến 12 tuổi.

Thẻ thành viên “Tình bạn” được dùng song song với thẻ thành viên cũ, toàn bộ số điểm và lợi ích sẽ được bảo toàn trong quá trình chuyển đổi thẻ. Khách hàng đăng ký thành viên sẽ được cấp ngay một thẻ thành viên “Tình bạn” và được hưởng trọn các lợi ích nêu trên

an tam mua sam – huong tron loi ich tu the thanh vien 3t cua lotte mart - anh 3

Thẻ thành viên “Tâm giao VIP”: Ngoài những ưu đãi dành cho thành viên thông thường, khách hàng có được thẻ thành viên “Tâm giao VIP” sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 200.000đ ngay khi nâng hạng, tặng quà sinh nhật miễn phí, tặng thêm thẻ quà tặng 100.000đ khi duy trì hạng thẻ cùa mình mỗi quý…cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên Tâm giao VIP

an tam mua sam – huong tron loi ich tu the thanh vien 3t cua lotte mart - anh 4

Thẻ thành viên “Tri kỉ VVIP”: Ngoài những ưu đãi dành cho thành viên thông thường, khách hàng có thẻ thành viên Tri kỉ VVIP sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 500.000đ ngay khi nâng hạng, tặng quà sinh nhật miễn phí, tặng thẻ quà tặng trị giá 300.000đ hoặc 100.000đ tương ứng với mức duy trì chi tiêu.

an tam mua sam – huong tron loi ich tu the thanh vien 3t cua lotte mart - anh 5

Thẻ thành viên “Tình bạn”

Bên cạnh đó, khách hàng thành viên Tâm giao VIP và Tri kỉ VVIP còn được nhận ưu đãi dành riêng với những chương trình nổi bật: ưu đãi đặc biệt dành riêng vào ngày 7 hằng tháng, tham gia chương trình khuyến mãi đặc quyền, nhận quà tết, …và những chương trình đặc biệt khác.

Chương trình thẻ thành viên 3T là một trong những chương trình chiến lược nổi bật của LOTTE Mart đánh dấu 10 năm có mặt tại Việt Nam. Cũng trong dịp sự kiện đặc biệt này, LOTTE Mart tiếp tục triển khai những chương trình hấp dẫn khác với quy mô chưa từng có từ trước đến nay. Theo dõi thông tin của LOTTE Mart tại website hoặc fanpage chính thức để không bỏ lỡ những tin tức thú vị.

người yêu thích