Ăn sáng no nê và đủ chất

an sang no ne va du chat - anh 1

Quán này trước là địa điểm ăn sáng (hoặc trưa) yêu thích của mình, nhưng nay xa xôi quá nê cũng ít khi nào có dịp ăn. Buổi sáng đến trưa thì bán các món như bánh mì chảo, bún xào, miến, cơm,... đến tối thì lại bán trà chanh với các món ăn chơi, nhậu nhẹt.

an sang no ne va du chat - anh 2

Phần bánh mì chảo 35k khá chất lượng gồm: xíu mại, pa tê, trứng, khoai tây.

an sang no ne va du chat - anh 3

XÍu mại và pa tê ở đây tự làm nên ăn rất thích, xíu mại viên lại to nữa, thịt nhiều hơn mỡ nên ăn đã, pa tê thì béo béo, không quá nhuyễn nên ăn cảm nhận rõ mùi vị hơn. Khoai tây chiên thì xat lát rất mỏng nhìn cứ như bánh phồng ấy, ăn cũng giòn và ngon, nước sốt chấm bánh mì rất vừa và trứng chiên thì đúng kiểu mình thích.

an sang no ne va du chat - anh 4

Bò sốt tiêu đen - 45k

an sang no ne va du chat - anh 5

Món này mình cũng sieeut thích luôn, tráng trí cũng đẹp nữa, nhìn bắt mắt lắm, đem ra nóng sốt thơm lừng. Sốt nêm rât vừa và ngon, thịt bò lại mềm,bắp ăn kèm ngọt đã lắm. Cái này chấm với bánh mì hoặc ăn với cơm cũng đều ngon cả.

an sang no ne va du chat - anh 6

Menu cũng hay hay.

an sang no ne va du chat - anh 7

Bên ngoài nè, khá độc đáo và thu hút.

an sang no ne va du chat - anh 8

an sang no ne va du chat - anh 9

Phong cách kiểu như phố cổ xưa xưa ấy, nhìn cũng hay. Khu vực này buổi sáng ngồi mát mẻ, thoáng, ngắm xe cộ qua lại cũng vui. Phục vụ ở đây cũng dễ thương và nhiệt tình. Giá cả thì khá rẻ vì vị trí quán cũng côi như khu vực trung tâm rùi.

người yêu thích