Ăn kem khói thì ghé Chợ Hồ Thị Kỷ nha
Thời tiết lành lạnh thế này mà ăn kem khói thì hết sẩy con bà bảy luôn nha mọi người ơi...
Ở chợ Hồ Thị Kỷ thì gần như muốn ăn gì cũng có nha, món nào cũng có. Món khô, món nước, món nướng, món luộc, hay món sống như sushi là có luôn. Nên là kem thì không thể thiếu, đặc biệt là kem khói nè.
Vừa ăn vừa thở ra khói mà thời tiết lạnh như này thì cứ tưởng như trong film Hàn Quốc không á, hoặc như Đà Lạt cũng được 😅
Lớp dưới cùng là lớp bánh xốp nè. Giống như loại bánh sầu riêng, hay bánh nước cốt dừa lúc nhỏ mình hay ăn á. Mình không biết người ta bỏ gì vào, nhưng mà thấy chế bình thuỷ nước sôi vô lớp bánh này, rồi khói cứ bay bay ra vậy á.
Trên lớp bánh sẽ là lớp kem. Kem thì vị trái cây nha, nên chua chua ngọt ngọt nè. 1 phần như vậy mình thấy được 2 viên kem nhỏ á.
Rồi sau cùng là lớp topping nè. 1 ly đầy đủ topping luôn thì có cốm nha, kẹo dẻo nha, marshmallow nha. Đặc biệt là có kẹo sỏi nữa, ai mê kẹo sỏi chắc thích lắm á.
Kem này thì nên ăn lớp bánh khói dưới cùng trước, vì để lâu là sẽ bay hết khói. Với lại lớp khói này sẽ làm viên kem bị cứng lại á. Cắn miếng bánh trong miệng rồi khói bay bay ra nhìn vui lắm 🤣
1 ly đầy đur mình mua ở chợ Hồ Thị Kỷ là 30k nha. Chỗ chị này mới ra. Hồi trước có chị kia bán cũng cách đó vài chục mét thôi hà, mà chị kia bán có 20k thôi. Nhưng mà topping cũng chị 20k thì hơi ít hơn xíu. Của 2 chị chị nào cũng ngon. Nhưng mà chị 20k mình không còn thấy bán nữa á.
Mọi người thử ghé rồi ăn thử để cảm nhận thêm nghen.
À mà, mấy nay ban quản lí đi kiểm tra gắt quá, nên mọi người nên gửi xe ở bãi cẩn thận rồi đi cho thoải mái nghen. Chứ đậu xe lum la rồi bị bắt phiền lắm á 😢
Thử thách kem khói - Kem Ý
Địa chỉ: chợ Hồ Thị Kỷ, Quận 10. Mọi người đi từ hướng trường tiểu học vào, đi qua khu bún Thái sẽ thấy xe kem của chị ấy nha
người yêu thích


