ĂN “ĐẠI KÊ” CỰC CHẤT CHỈ CÓ THỂ LÀ QUÁN 77.
🐥QUÁN 77🍻
📍Đ/c: 75 Đường số 7, phường An Phú, quận 2.
⏰ Time: 10:00-22:00
🐣 Hề lố! Lại là Mây với cái bụng không đáy. Hôm nay mình sẽ ăn và riviu theo chủ đề “gà trong thiên hạ”, tức tất cả các món có thể chế biến gà.
🐣 Qua một quán nhậu sương sương nằm tại quận 2 trên đường Song hành quẹo vào đường số 7, đến số 75 thì đó là quán 77 nha mọi người, hình như có gì đó ngồ ngộ vậy cà. Haha 🤣
🐣 Mình nghe nói ở đây có bán những món về gà rất ngon nên mình có kêu một món khoái khẩu của mình là Lẩu gà ớt hiểm, nói thiệt chứ mình mê món này lắm nha. Trước mình có hay ăn món này ở quán khác nhiều rồi, nay qua đây mình thấy trong menu cũng có nên mình vẫn tiếp tục order ăn xem sao. Món lẩu gà ớt hiểm ở đây đỉnh của chóp, hơn hẳn mấy quán mình bay là nhờ nước lẩu ngon toẹt vời, hương vị cực đậm đà mà chút mùi thuốc bắc, gà nguyên con xé nhỏ ra rồi cho vào nồi đầy ụ luôn.
🐣 Món tiếp theo là gà ác hầm thuốc bắc, mấy chị em gái hay cánh mài râu các anh ăn đều bồi bổ cho sức khoẻ cực tốt luôn. Nay do mình đến đột xuất, quán hết gà ác lớn rồi nên trong hình là con gà tầm trung thôi nha mọi người, chứ mọi khi gà ác còn bự hơn vậy nữa á.
🐣 Mình có gọi thêm một mẹt combo Gà hấp muối & Gà nướng mật ong 350k. Món gà hấp muối thì được trộn ăn kèm với gỏi hoa chuối, thịt gà vàng ươm ta nói ngon dễ sợ. Còn món gà mật ong thì ngon thịt mà ngọt luôn cả phần da gà vàng ươm, ăn kèm với miếng xôi chiên mà ta nói nó đã hết muốn tả, chỉ muốn ăn thôi nè. Món này thì có bán trên các appfood nữa nha, mấy bạn muốn ăn thì cứ tìm đặt nhé.
🐣 Ngoài những món này ra thì quán 77 còn có cả một menu về những món ăn đồng quê thân thuộc được chế biến từ gà tre, ếch, tép, vịt trời, cua, hải sản... các nguyên liệu được chế biến từ những món dân dã đến đẳng cấp sang trọng. Mấy bạn đến thưởng thức thì không lo việc đi chợ order món khó khăn nữa nhé.
người yêu thích


