'ĂN 5 TẶNG 1' - Quán ăn chịu chơi khiến hội mê ốc phải lễ ốc mệt nghỈ

Đối với một đứa mê ốc như mình thì hầu hết các quán ốc ở Sài Gòn mình đã từng ăn qua. Và một trong số đó là Quán ốc Kênh Tẻ - quán ăn khiến hội mê ốc đặc biệt là mình phải thích thú và mê mẩn vì chất lượng món ăn và không gian cực kỳ mát mẻ, bên cạnh đó quán còn có nhiều chương trình chuyến mãi cực hấp dẫn luôn nha.

QUÁN ỐC KÊNH TẺ
Địa chỉ: 189B Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4 (Dưới dạ cầu Kênh Tẻ)
Thời gian: 16: 30 - 24: 00
Hotline: 0908744644
Facebook: https://www.facebook.com/ockenhte189/
Khuyến mãi: ĂN 5 TẶNG 1
Ngoài ra còn giảm 5% khi khách check-in tại quán nữa đó nha.


Quán ốc Kênh Tẻ nằm ngay dưới dạ cầu Kênh Tẻ, địa chỉ cực dễ tìm luôn đó.Ngồi ở đây gió thổi từ bờ sông mát mẻ cực kỳ. Kiểu này mà có thêm vài chai bia và mấy đĩa mồi bén nữa là hết xẩy.Ở đây hải sản đặc biệt là các loại ốc đều chất lượng và cực kỳ tươi đó nha.ĂN 5 TẶNG 1 thì ngại gì không gọi cho nhiều xíu nè.Ốc hương xào bơ bắp - 100k Bùi bùi béo béo, tan chảy của phô mai và thơm của bơ, ngoài ra còn có giòn sật của tóp mỡ tất cả thấm đều vào thịt ốc. Điểm 10 chất lượng cho món này luôn nha. Sò mai nướng trứng - 30k/conChiến tiếp món thứ 2 cũng ngon không kém. Phần trứng được đánh đều hòa quyện vào thịt ốc, thêm xíu nước mắm vào ăn là cực phẩm luôn.Sò điệp chiên trứng cút - 55kThịt sò điệp được chiên cùng trứng cút, có phần sốt mayonnaise beo béo và tương ớt phủ trên mặt ăn cực kỳ đậm đà và chất lượng.Sò lông nướng mỡ hành - 40k Thịt sò mềm dai hòa quyện cùng phần thơm béo của mỡ hành và giòn giòn của đậu phộng, thêm xíu nước sốt ớt xanh cho đậm đà hơn nè, hấp dẫn cực kỳ nha mọi người ơi.Ốc bươu nướng tiêu - 40k

Nước sốt tiêu được xay đều ra để sốt phủ lên bề mặt thịt ốc. Khi nướng sẽ rất thơm và thấm vị đều vào ốc, rất ngon và lạ không như những chổ khác đâu nha.

Trứng vịt lộn nướng muối ớt - 12k/ trứng

Bạn nào đang muốn xả xui thì nên ăn trứng vịt lộn nha. Đặc biệt là trứng vịt lộn nướng muối ớt lạ miệng và hấp dẫn vô cùng. Đây cũng là một trong những món được mọi người yêu thích tại quán. Càng cúm rang muối - 50kThay vì ăn càng ghẹ thông thường thì thử qua càng cúm cũng ngon không kém đâu nè.Nước sốt muối ớt mằn mặn ngọt ngọt, cùng tóp mỡ thơm béo giòn giòn phải nói là gây nghiện cực kì. Thịt càng cúm thì tươi ngọt chấm cùng nước chấm đặc trưng của quán là mê luôn chứ không đùa đâu.

Càng về tối thì càng đông khách nè, dân tình kéo nhau đi ăn ốc quá trời.Quán có quá trời chương trình khuyến mãi với những món ăn ngon và chất lượng, giá cả còn quá hợp lý thế này thì sao không rủ ngay tụi bạn mê ốc tới ngay đi nè. Không gian mát mẻ, gió hiu hiu cực kỳ lý tưởng để chiến những đĩa ốc hấp dẫn phải không nè.
heart.png share.png
4 lượt xem bài viết