Ai Tà Tữa hong 🧋🤪
TRÀ SỮA CÔ PHÊ – PUUDING TRỨNG BAO “MÊ” CỦA CÔ PHÊ
————————————
🏠 766/68/27/2 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình
⏰ 10:00 – 20:00
——————
- Nghe cô Phê bán pudding trứng hot rần rần mà giờ mới đi lại ăn của cô. Mà không phải “hữu danh vô thực”, một mâm pudding trứng nhìn là “mê tít mắt”, màu vàng óng ánh của trứng hòa sữa, kèm sự đáng yêu nhẹ núng nính từ em này. Pudding của cô không bị lỏng cũng như không bị cứng, uống cùng trà sữa hoặc hồng trà là một sự “phê” nhẹ.
- Hồng trà mật ong của cô tuy ngọt có lẽ mật ong khá nhiều và thêm pudding trứng ly 1L chỉ có 20K, uống vào mấy ngày nắng nóng là thấy đã nhất. Hồng trà vải thì mình ưng vị hơn, vị thơm của vải và ít ngọt, ăn kèm pudding trứng mềm núng nính mà không bị tanh là thấy ưng.
- Đối diện của cô, có dì bán bánh đúc mắm tôm, tại tui thấy người ta mua đông nên cũng tranh thủ, bánh nhà cô làm chỉ 3K/dĩa, ăn 2 dĩa cũng chẳng thấy ngán. Bánh đúc mềm, không bị cứng cũng không quá dày nên khi ăn cùng mắm tôm là sẽ “ghiền” liền.
người yêu thích


