AI BỊ GHIỀN THẠCH PHÔ MAI UỐNG KÈM TRÀ SỮA THÌ XEM LIỀN MÓN NÀY ĐI Ạ

Tính mình mỗi lần uống trà sữa rất thích thêm thạch nhai nhai cho vui miệng, ly trà sữa mà thiếu topping là uống mất 50% độ ngon. Bên ngoài mỗi lần muốn thêm topping là tốn tầm 5k cho 3 viên thạch phô mai, gặp mình ăn hao quá nên quyết định làm để dành ăn cho đã miệng luôn 😋 VỪA NGON VỪA RẺ VỪA DỄ LÀM Phần nguyên liệu siêu dễ tìm 😆 • 1 gói bột rau câu dẻo • 1 hộp phô mai con bò cười • 1 gói cà phê đen ( mình dùng cafe Việt ) • 150g đường • 1l nước Giờ bắt tay vào làm đây 💃 • Đầu tiên lấy khay cắt nhỏ phô mai cho vào xong thì để vào ngăn mát tủ lạnh khỏi lo phô mai bị chảy mềm • Tiếp theo cắt gói bột rau câu ra 1 tô nhỏ hay chén rồi trộn chung với 150g đường và khoảng 2/3 gói cà phê đen • Cho hỗn hợp bột rau câu+đường+cà phê vào chung với 1l nước rồi bắt lên bếp đun ❌ Cho hỗn hợp vào từ từ và khuấy đều nha mọi người • Đun tầm 5p thì nồi nước sẽ sôi lăn tăn, lúc này thì cần hớt bọt phía trên để lát nữa rau câu được mịn trong, xong rồi thì tắt bếp • Bước cuối cùng là lấy những khay đã được fill sẵn phô mai lúc đầu ra đổ rau câu vào khuôn và để ở nhiệt độ phòng ❌ Lúc fill ra khay có nổi bong bóng mọi người dùng tăm chích bể nha hehe nãy em lười nên có mấy viên thạch bị bong bóng hỏng đẹp ---- h thì ngồi đợi khoảng 10p ---- ⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰⏰ Sau 10p phần thạch phô mai sẽ đông lại dẻo mịn trông đã mắt lắm ạ 😋😝😋 Để ngon hơn thì nên đặt vào ngăn mát tủ lạnh xíu nữa sau đó có thể lấy ra dùng kèm với 7749 loại trà và trà sữa... Chúc mọi người thành công ❤️
người yêu thích