60K ĂN ĐẪY MIỆNG BÚN ĐẬU KÈM GIẢ CẦY‼️
Chỉ 116k/mẹt bún đậu đầy đủ này kèm 1 tô giả cầy đẫm móng giò, có rẻ quá không các bác ôi :((( set này ghi là cho 2 người mà chắc đủ cho 3 người ăn ấy 😅 chứ tôi đi 2 người ăn bị no quá cơ
✅Về khen:
Bún đậu ở đây có 3 loại nước chấm: mắm tôm, nước mắm và mắm tôm chưng thịt. Mắm tôm pha ngon nha quý zị, vắt quất vào đánh sủi là ăn ngon luôn 🥺. Còn cái mắm tôm chưng thịt kia vị như mắm tiếp chưng thịt ý =)) ăn hơi ngọt ngọt bắt miệng vãi, có khi ăn với cơm cũng được 😂😂
Chả cốm xịn, miếng chả nóng hổi, hạt cốm còn hơi chảy ra ăn dẻo ngậy lắm 🥰 thịt bắp chân giò thái khoanh mỏng vừa ăn, nhìn đã thấy chất lượng rồi.
Giả cầy thơm, sú giò béo ngậy đã cái miệng :))) mỗi tội vị chưa được đậm đà lắm. Kể ra nó thơm dậy mùi hơn và đậm vị hơn tí thì mê 😅
✅Về chê:
Nước mắm pha hơi ngọt, không thấy có hạt tiêu để rắc nên ăn hơi ngang 😞
Chả nem (chả giò) vỏ rán k giòn, bị mềm và ỉu, dồi sụn ăn lạ miệng nhưng k có gì đặc sắc 🙄. Mình vẫn thích dồi tiết hơn.
Giả cầy còn nhiều miếng nghệ quá, mình ko thích ăn nghệ nên phải ngồi nhặt bỏ ra hết 😭
👉🏻 Tổng kết: 116k/mẹt 2 người cả trà đá khá hợp lý, anh em nào ăn khoẻ thì nên thử. Còn ai ăn yếu thì gọi suất lẻ thôi nhé =))))
📍Địa chỉ: Đệ nhất bún đậu - Ngay đầu ngõ 1122 Đê La Thành đi thẳng vào.
người yêu thích


