4P's đã quá quen thuộc với các tín đồ pizza rồi nhỉ.
Mình cũng không ngoại lệ, nhưng lần nào định đi thì cũng có việc gì đó rồi hủy nên có thể nói để đi ăn được Pizza 4P's cũng khó khăn dữ lắm.
Thật ra cái khó nữa là full bàn siêu nhanh trời ơiii nếu không đặt bàn trước thì cơ hội ngồi chờ là chắc chắn luôn. Mình đi vào tối thứ 3, nghĩ là ngày thường nên không book trước, phần vì lười nên quên luôn thế là được ngồi chờ héo mòn. Mình đến Lê Thánh Tôn trước vì ai cũng khen bên đây decor đẹp nhưng hơi nhỏ, đến nơi full bàn chị nhân viên bảo chờ 1 tiếng nên thôi lượn nhẹ qua SG Centre cũng chờ 20 phút nhưng thôi vậy đỡ hơn.
Mình đi 2 người gọi một mì cua (Crab Tomato Cream Spaghetti - 225k), một pizza half-half 4 cheese + hải sản sốt cà chua cay với phô mai xông khói (Smoked Cheese & Seafood Spicy Tomato Sauce - 240k) và một coca 28k.
Mì cua phải nói là món signature và best seller ở 4P's rồi. Mình thấy hầu như bàn nào cũng gọi mì cua. Vị hơi nhạt với mình, béo thơm mùi kem ăn cùng với mì rất ngon, thịt cua vừa đủ, ngấm sốt, ăn 2 người là vừa xinh luôn. Nhưng dĩa mình không có mai cua, mình thấy nhiều tấm hình dĩa mì được đặt mai cua lên trên trang trí hoành tráng lắm nhưng mình không có.
Pizza half-half cũng làm nên dấu ấn 4P's nhờ được kết hợp 2 loại pizza, vừa thử được nhiều món, đỡ ngán, vừa không phải tranh giành, ai thích loại nào chọn 1 nửa thế là vui vẻ cả làng. Mình ăn hải sản sốt cà chua cay khá vừa miệng, không thấy cay gì đâu, trên bàn có lọ dầu ớt bạn nào ăn cay có thể thêm vô nhưng nồng lắm nha cho vừa đủ thôi, 4 cheese ăn kèm mật ong là quá xuất sắc rồi, bạn mình còn bảo lần sau tới sẽ gọi full 1 cái 4 cheese để ăn cho đã.
Vậy là tụi mình đã kết thúc bữa tối sau khi đi 2 địa điểm và đợi khoảng 20 phút để có bữa ăn ngon lành cành đào thế này. Nhà hàng buổi tối siêu đông, full bàn nhưng nhân viên phân bố khá đều, lên món nhanh, không có gì phàn nàn cả nhưng nhớ book bàn nhớ book bàn trước nha các bạn ơii.
người yêu thích