3 góc cà phê vỉa hè giá hạt dẻ chất khỏi chê nhất định phải uống ở quận 1

Chào các bạn, mình cũng vừa tạo lại tài khoản để tham gia lại review ăn uống thôi.

Là người sống và làm việc tại Sài thành hẳn sẽ có những lúc áp lực. Sẽ có lúc bạn muốn được thư giãn nhưng chẳng may tiền túi lại quá eo hẹp. Cần một cốc cà phê hay trà sữa để vơi bớt nỗi buồn thì làm thế nào? 

Hôm nay mình sẽ giúp các bạn review qua 3 địa điểm mình đã lê la được. Bán nước và cà phê nhé!

Ưu điểm: Giá khá rẻ trung bình tầm từ 15-25k/ cốc.

Khuyết điểm: Không có WC

1/ Trà đào Bố Già, bên hông nhà hát thành phố gần cà phê Highlands

Đây là địa điểm dành cho dân kiến trúc, anh chị em nghệ sĩ đường phố thường tụ tập. Gọi là trà đào Bố vì người chủ là một bác có râu trông khá giống nghệ sị Công Ninh. Ở đây menu chính bao gồm các món trà và sữa như trà đào sữa, trà táo sữa, trà trái đào, trà trái vải... giá khá mềm và các bạn trẻ tụ tập khá đông. 

3 goc ca phe via he gia hat de chat khoi che nhat dinh phai uong o quan 1 - anh 1

3 goc ca phe via he gia hat de chat khoi che nhat dinh phai uong o quan 1 - anh 2

2/ Góc Đông Du, Đường Đông Du gần Starbuck coffee

Vũ Cát Tường từng có một bài hát trong đó viết thế này: 'Đây cà phê nhớ em, đây Đông Du nhớ em.' Đây chính là cái góc thần thánh tụ họp rất nhiều nghệ sĩ đường phố đấy mọi người. Mình không có hình nơi này nhưng đây cũng là quán vỉa hè mọi người tụ tập vài buổi tối. Nằm ở góc Đông Du và gần cà phê Starbuck sang chảnh. Thức uống ở đây đa phần chia là 3 dạng: nước ngọt đóng chai, nước hoa quả như xí muội, chanh muối và cà phê.

3/ Cà phê Hàn Thuyên, đường Hàn Thuyên bên hông nhà thờ Đức Bà

Địa điểm từng khá hot cho lứa giói trẻ 8x ngày xưa. Ngay góc đường Hàn Thuyên, chỗ dấu cộng màu đỏ bệnh viện Pháp. Người bán ở đây tên dì 2, khá hiền và dễ tính. Khi uống thì được phát cho người tờ báo ngồi. Menu tương tư như Góc Đông Du nhé.

3 goc ca phe via he gia hat de chat khoi che nhat dinh phai uong o quan 1 - anh 33 goc ca phe via he gia hat de chat khoi che nhat dinh phai uong o quan 1 - anh 4

Với giá thành quá bèo mà có cả chỗ ngồi bụi bụi ngắm phố phường về đêm thì đây là 3 địa điểm bạn nên thử.

người yêu thích