25k cho bao bánh tráng ăn 3 ngày chưa hết

Bánh Tráng Trộn và khô gà lá chanh hẳn là hai siêu phẩm trong làng ăn vặt mà nhà nhà đều biết, người người đều biết. Từ già trẻ lớn bé chẳng hẵn cũng không còn xa lạ với hai món ăn hấp dẫn này. Hiện nay, cả hai siêu phẩm này được kết hợp lại với nhau tạo nên món bánh tráng trộn cuộn gà lá chanh với hương vị ĐÚNG CHUẨN, ĐÚNG ĐỘC và ĐÚNG CHẤT. Đừng nghĩ rằng món Bánh Tráng Trộn này cũng giống như các sản phẩm trước, chỉ cần kết hợp gà lá chanh vào là xong. Điểm nhấn của bánh là ở phần “cuộn”. Miếng bánh tráng được tẩm đầy gia vị, xong cuộn tròn lại rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa miệng. Bình thường bánh tráng khá mỏng, khi ăn cảm nhận rõ độ dai và mềm. Nhưng ở phiên bản này mức lớp bánh dày gấp 5 lần. Nhai miếng nào là GHIỀN miếng đó. Buồn miệng mà có gói bánh nhâm nhi là đảm bảo hết sầu. Bên cạnh cái độc đáo trong phong cách làm bánh thì hương vị và nguyên liệu vẫn là điểm nhấn của món ăn. Trong cái giòn dai của món bánh tráng trộn sẵn, khô gà lá chanh cay cay đăng đắng càng góp phần khiến món ăn dậy mùi. Kết hợp với chút muối Tây Ninh với dầu điều chất lượng nữa thì không chê vào đâu được. Riêng cái hình thức bên ngoài thôi cũng đủ hút mắt người dùng rồi.
người yêu thích