17 năm vào nghề của Ngọc Lan: “Không có khán giả thì làm gì có Ngọc Lan như ngày hôm nay”

Mới đây, Ngọc Lan đăng tải lên trang cá nhân của mình bài đăng hồi tưởng về 17 năm tham gia con đường nghệ thuật cùng những vai diễn đặc sắc của mình.

Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Hôm nay tròn 17 năm em vào nghề nè mấy chị ơi. Nhìn lại sơ sơ quãng đường của em đi từ 2003 tới giờ nếu không có sự ủng hộ của khán giả thì làm gì có cái tên Ngọc Lan như ngày nay!”

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 1

Đồng thời, Ngọc Lan còn tự nhủ rằng bản thân cần phải không ngừng cố gắng nhập tâm, sống hết mình với vai diễn để nhận được nhiều tình cảm của khán giả hơn nữa. Ngọc Lan còn đính kèm những hình ảnh vai diễn gắn liền với tên tuổi của cô. Vai diễn đầu đời của Ngọc Lan ắt hẳn phải kể đến vai bé Ba trong bộ phim “Công ty thời trang”. Tiếp sau đó, cô gây được tiếng vang và khiến khán giả ấn tượng qua vai Hồng trong bộ phim “Kiều nữ và đại gia”

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 2

Nếu tinh ý theo dõi, có lẽ dễ nhận ra được Ngọc Lan rất có duyên với những vai diễn tên Hồng. Cụ thể, cô nàng đã từng tham gia 5 bộ phim trong vai nhân vật Hồng như:  'Kiều nữ và đại gia', 'Một ngày không có em', 'Cổng mặt trời', 'Âm tính' và 'Thụy khúc'. 

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 3

Ngọc Lan và bạn diễn Lương Thế Thành trong phim Cổng mặt trời

Đa số những vai diễn của Ngọc Lan đều mang chiều sâu nội tâm, cần người diễn viên phải thật sự “sống” trong nhân vật. Qua nhiều năm làm nghề, Ngọc Lan cũng nhận được không ít giải thưởng danh giá.

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 4

Gần đây nhất, Ngọc Lan khiến khán giả không khỏi ấn tượng với lối diễn xuất của mình trong bộ phim “Luật trời”. Mặc dù đóng vai ác nhưng Ngọc Lan lại được khán giả hết sức yêu mến. Bằng chứng là không ít người chụp lại khoảnh khắc hài hước của cô trên phim và không ngừng chế những hình ảnh đáng yêu. 

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 5

Nhân vật dì Trang trong phim 'Luật trời'

17 năm theo con đường diễn xuất, Ngọc Lan luôn hoàn tròn vai diễn của mình, từ vai tốt đến vai xấu, từ bi đến hài. “Em luôn tự nhủ rằng, khi cầm một kịch bản phim dù vai lớn hay nhỏ, dù vai hiền hay ác, chính diện hay phản diện đều phải cố gắng nhập tâm, sống hết mình với vai diễn đó.”

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 6

Bên cạnh tham gia các bộ phim truyền hình, thời gian gần đây, Ngọc Lan còn xuất hiện với vai trò MC trong các show truyền hình và được nhiều người ủng hộ, đặc biệt nổi bật là talkshow “Chat với mẹ bỉm sữa”.

17 nam vao nghe cua ngoc lan: “khong co khan gia thi lam gi co ngoc lan nhu ngay hom nay” - anh 7

Hiện tại, sau khoảng thời gian li hôn với chồng cũ, Ngọc Lan dành nhiều thời gian bên cạnh con trai Louis của mình. Cô thường xuyên cùng con đi du lịch, đi ăn uống, dành thời gian tâm sự để hiểu con hơn.

Thanh Ngân tổng hợp

người yêu thích