Xỉu up xỉu down với NỒI HUYẾT CHƯNG muốn gì cũng có - hấp dẫn má ơi

Có một thời gian món Huyết Chưng cực kì hot, nhất là tiệm ở Bình Dương. Cứ nghe bảo là ngon lắm, ai ăn được là “mê” không lối thoát mà đến hôm nay mình mới được thử, review nhẹ cái hén ^^ - Mình tình cờ tìm được quán Huyết chưng này ở Phạm Văn Hai, Tân Bình khi qua mua há cảo yêu thích hihi. -Thấy cái nồi hấp dẫn quá chừng luôn, cũng giống giống với nồi Huyết chưng ở Bình Dương nên nhào vô ăn thử liền cho biết mùi “mê muội” với người ta 😂 - Trong nồi huyết và lòng heo đầy ắp đang toả ra mùi thơm cực thuyết phục vị giác luôn :)) - Ngoài Huyết chưng là nguyên liệu chính thì ở đây còn có: óc heo, tim, bong bóng, phèo, lá mía, thịt, gan, hột mít. Giá 1 phần thập cẩm là 50k/phần💰 - Chị chủ có chia sẻ là món này rất kị mùi nên từ khâu mua đến chế biến phảm đảm bảo sạch sẽ vệ sinh rồi mới đem lên nấu, nêm nếm gia vị. - Món này thì phải ăn kèm với bánh mì nha, muốn ăn thêm thì 3k/ổ nè. - Theo cảm nhận của mình thì nước lèo vừa ăn, ngọt thanh từ huyết và lòng heo. Bật mí nhỏ là vắt thêm chanh thì vị sẽ đậm đà và ngon hơn bình thường nha 😉 - Ở đây chế biến cẩn thận và sạch sẽ nên lòng ăn không có mùi, mình “ghiền” lòng heo lắm nên gặp nồi này như bắt được vàng vậy á 😍 - Bạn nào muốn ăn thử món này mà chưa tìm được chỗ bán ngon thì nên qua đây ăn thử nha! Khá ổn luôn á 👍 Huyết Chưng Phạm Văn Hai 🚗 122, Phạm Văn Hai, Tân Bình ⏰ 15:30 - 23:30
người yêu thích