Xịn nhất Sài Gòn tiệm 'Hủ tiếu Mỹ Tho - cô Tươi' vừa đẹp mắt vừa ngon chuẩn vị quê nhà.

Sáng nay cùng nhỏ bạn chung công ty chạy xe đi làm, sẵn trên đường tìm quán ăn sáng. Vô tình phát hiện quán 'Hủ tiếu Mỹ Tho' mới toanh, nhìn có vẻ hay hay và hấp dẫn, sẵn tiện đói bụng hai đứa tấp nhẹ vào làm một bụng no nê trước khi đi làm. Thật sự bất ngờ vì tiệm hủ tiếu quá xịn và chất lượng cực kỳ hấp dẫn, chắc là mỗi ngày sẽ ghé đây hoài luôn.

HỦ TIẾU MỸ THO - CÔ TƯƠI
Địa chỉ: Khu dân cư văn minh, số 146, đường 51, P. An Phú, Q.2
Thời gian: 6:00 - 22:00
Hotline: 0886862588
Khuyến mãi: Giảm gía 10% đến ngày 5/12

Từ đường D1 rẽ vào đường 51 đi một đoạn là sẽ gặp Hủ tiếu Mỹ Tho - cô Tươi nè. Nhìn hoành tráng vậy không vào là một thiếu xót đó nha.

Ăn sương sương buổi sáng với Hủ tiếu Mỹ Tho và Hủ tiếu sa-tế cực kỳ hấp dẫn.Hủ tiếu sa-tế - 49K

Sợi hủ tiếu mềm dai cùng phần nước dùng đậm đà. Một chút thơm và cay của sa tế, một chút chua của khế ăn kèm với các loại rau thơm cực kỳ hấp dẫn luôn.Thịt bò chấm cùng nước chấm chua ngọt đặc trưng của quán thì ngon không gì bằng.Hủ tiếu Mỹ Tho đặc biệt - 59kPhải nói là từ lúc tô hủ tiếu được mang ra bàn thì mình bị cuốn hút bởi mùi thơm của nó. Phần nước dùng ngọt thanh và rất thơm. Sở dĩ có được nét đặc trưng như vậy là nhờ tất cả đầu bếp ở tiệm đều là người gốc Mỹ Tho nên được nêm nếm cẩn thận, cực kỳ đậm đà và chuẩn vị.

Nước chấm ở đây cũng rất đặc trưng làm mình phải nhớ hoài luôn.Vì quá ngon và không thể kiềm chế nên tụi mình đã gọi thêm phần topping thập cẩm thể ăn cho đã thèm.Gồm có đuôi heo.Chân gà.Thịt sườn heo.Lại là cái nước chấm thần thánh, chấm cùng 1000 thứ đều quá hợp và quá ngon.Hải sản thì tươi roi rói, chắc thịt và ngọt tươi, cảm giác ăn vào càng thêm ghiền.

Không gian ngoài sân cực kỳ mát mẻ luôn nè.

Bên trong là một thế giới khác với cách trang trí và thiết kế nhẹ nhàng không khác gì một quán cà phê xịn xò nào đâu nha.Mới sáng mà đông khách quá trời luôn, coi vậy chứ phục vụ rất nhanh không phải đợi lâu đâu.

Tiệm bán hầu như cả ngày nên các bạn cứ canh thời gian hoạt động mà đến nghen. Để có một tô hủ tiếu ngon chuẩn vị thì phải đến đúng chổ nè và Hủ tiếu Mỹ Tho - Cô Tươi làm đươc nhiều hơn thế với chất lượng ngon khỏi phải bàn, đảm bảo ăn xong sẽ bị ghiền luôn cho xem.
heart.png share.png
5 lượt xem bài viết