Vượng Râu thừa nhận lo lắng kinh tế vì có tới 5 con nhỏ

Mặc dù có lo lắng về tình hình kinh tế vì có tới 5 con nhỏ, Vượng Râu vẫn không xem đó là áp lực lớn vì anh quan niệm sức đến đâu lo đến đó cho các con.
Vượng Râu tên thật là Nguyễn Công Vượng, anh được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như 'Cười cái sự đời', 'Thầy ra phố', 'Bắc Nam cùng cười'... Năm 2010, anh kết hôn cùng bà xã Thu Hiền. Hiện tại, gia đình anh đang sinh sống tại Hà Nội.

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 1

Qua 10 năm chung sống, vợ chồng Vượng Râu đã có 3 cô con gái và một cặp song sinh trai. Khi hay tin vợ mang thai cặp song sinh, Vượng Râu không giấu được sự bất ngờ: 'Niềm vui này đến với vợ chồng tôi hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi không lên kế hoạch, hay tính toán gì cả vì luôn cho rằng con cái là của trời cho. Cặp song sinh chào đời hoàn toàn là do phúc ấm của tổ tiên. Rất bất ngờ khi biết tin vui nhưng tôi đã cố giấu cảm xúc, không thông báo rộng rãi và lặng lẽ mong ngóng từng ngày để nhìn thấy hình ảnh siêu âm của hai con. Lần thứ tư có con nhưng là song sinh nên tôi vẫn rất xúc động'.

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 2

Vợ chồng anh quan niệm con nào cũng là con, thế nhưng lần này là sinh đôi nên cả nhà đều hồi hộp và bỡ ngỡ, thậm chí còn lo lắng rất nhiều.

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 3

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 4

Nam nghệ sĩ sinh năm 1980 thừa nhận rằng mình rất kém trong việc chăm vợ con. Tuy nhiên anh luôn cố gắng tạo tâm lý thoải mái cho bà xã trong thời gian mang bầu cũng như phụ giúp chăm sóc con nhỏ. Bên cạnh đó, anh cũng vất vả và suy nghĩ nhiều hơn về việc nuôi dạy con. Vượng Râu luôn tự nhủ phải cố gắng kiếm tiền để nuôi con tốt nhất trong khả năng của mình.

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 5

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 6

Vì nhà có tới 5 con nhỏ, lại thêm mùa dịch Covid khiến công việc bị đình trệ nên Vượng Râu gặp khá nhiều khó khăn về kinh tế. Anh nói: 'Tôi xưa nay không có khả năng về kiếm tiền, có sao dùng vậy nên việc sinh thêm con quả là có khó khăn, vất vả, nhất là trong hoàn cảnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi thứ như bây giờ. Dù vậy, tôi luôn tự động viên bản thân rằng cứ nghĩ lạc quan, cố gắng nhìn về phía tích cực rồi đâu cũng sẽ vào đó hết.'

vuong rau thua nhan lo lang kinh te vi co toi 5 con nho - anh 7

Nam nghệ sĩ cũng nói thêm, anh thường không đặt ra những mục tiêu quá cao nên luôn cố gắng lo cho các con cuộc sống tốt nhất trong khả năng của mình. Hiện tại, Vượng Râu đang cố gắng sản xuất các chương trình cuối năm như bình thường và tổ chức cuộc thi 'Giọng ca vàng' nhằm tuyển chọn các nhân tố tài năng mới.

người yêu thích