Vừa được cầu hôn, hoa hậu Thu Hoài đề xuất làm hợp đồng hôn nhân với bạn trai kém 10 tuổi

Sau khi được bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi cầu hôn, Thu Hoài tuyên bố cả 2 đều thồng nhất sẽ làm hợp đồng hôn nhân, thậm chí còn đề xuất phạt 2 triệu đô cho ai bỏ trước. 

Thu Hoài sinh năm 1976, đoạt giải Hoa hậu Phu nhân được tổ chức tại Mỹ năm 2012. Ngày 24/12 vừa qua, cô được bạn trai Tống Trí cầu hôn khi 2 người đi du lịch

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 1

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 2

Cả 2 cùng thống nhất sẽ làm hợp đồng hôn nhân rành mạch, rõ ràng. Theo người đẹp, không ai dám chắc sẽ yêu nhau và ở bên nhau mãi mãi. Vậy nên hợp đồng hôn nhân là thứ cần thiết để đảm bảo sự công bằng cho nhau, đặc biệt là với phụ nữ. Mặc dù biết đa phần người Việt đều không có thói quen này nhưng Thu Hoài và bạn trai cho biết, hợp đồng hôn nhân sẽ giúp ta không ra đi tay trắng hay phải mệt mỏi tranh chấp từng phần tài sản nếu phải chia tay.

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 3

Bà mẹ 3 con cho biết: “Sòng phẳng về tiền bạc, quyền lợi lại càng cần thiết hơn, bởi ai cũng biết, nó chính là nguyên nhân của phần lớn mọi tranh cãi sau này”.

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 4

Thậm chí, Tống Trí còn đề xuất thêm điều khoản sẽ phạt 2 triệu đô cho ai bỏ trước. Tuy nhiên, Thu Hoài đã từ chối đề nghị này. Cô quan niệm rằng tình cảm không thể ràng buộc bằng tiền bạc, cô không muốn người nào đó phải chịu đựng ở bên nhau vì số tiền phạt quá lớn kia. 

Thu Hoài còn gửi lời nhắn nhủ tới bạn trai: “Nếu muốn lãng mạn, chúng ta đừng bao giờ cưới. Còn đã cưới, hãy tính toán thật kĩ. Để đảm bảo rằng cuộc hôn nhân này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, tiếng cười hơn lúc chúng ta đang yêu.”

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 5

Tống Trí sinh năm 1986, là 1 doanh nhân gốc Huế. Tuy kém Thu Hoài tới 10 tuổi nhưng cả 2 được nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò hơn 3 năm nay và luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống.

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 6

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 7

vua duoc cau hon, hoa hau thu hoai de xuat lam hop dong hon nhan voi ban trai kem 10 tuoi - anh 8

Đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, ngày 24/12 vừa qua Thu Hoài nhận lời cầu hôn của bạn trai trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người và hi vọng sẽ sớm đến ngày về chung 1 nhà. 

Khánh Huyền

 

người yêu thích