Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương ủng hộ nhà hàng chay của Hồ Quỳnh Hương

Mới đây, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đã ghé quán chay mới mở của Hồ Quỳnh Hương để ủng hộ nữ ca sĩ.

Cụ thể, Hồ Quỳnh Hương đăng tải trên trang cá nhân: 'Ngày chay được đón tiếp hai vợ chồng tài năng, xinh đẹp. Cảm ơn Trường Giang, Nhã Phương thật nhiều đã tới ủng hộ nhà hàng của Hồ Quỳnh Hương. Chúc 2 nghệ sĩ luôn vui vẻ và hạnh phúc.' 

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 1

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vô cùng vui vẻ sánh vai nhau đến ủng hộ người bạn đồng nghiệp của mình. Bài viết nhận được rất nhiều bình luận tích cực. Cũng từ bài viết này, ai nấy đều biết rằng mối quan hệ giữa vợ chồng Trường Giang và Hồ Quỳnh Hương vô cùng tốt đẹp.

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 2

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương và Trường Giang từng hội ngộ trong chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi'. Màn trình diễn của cả hai mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 3

Vào đầu năm nay, Hồ Quỳnh Hương thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Cô xây dựng cho mình thương hiệu ẩm thực chay mang tên Loving Vegan Kitchen. Cho đến hiện tại, Hồ Quỳnh Hương đã mở được 3 chi nhánh trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô là người ăn chay đã được 10 năm. Chính vì thế, nữ ca sĩ cũng mạnh dạng thử sức mình trong lĩnh vực ẩm thực chay này: 'Lúc đầu tôi chỉ định mở một nhà hàng chay để thỏa mơ ước của mình. Nhưng sau đó, nhà hàng thường xuyên được khách hàng khen ngợi nên tôi mạnh dạn mở thêm hai nhà hàng nữa. Lợi nhuận ai cũng mong muốn nhưng lợi ích của khách hàng là trên hết, vì vậy được lãi bao nhiêu tôi lại tái đầu tư.'

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 4

Theo Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, nhà hàng của cô chế biến 100% các món ăn thuần chay. Cô cho biết bản thân mình yêu cầu khá khắt khe về nguyên liệu được chuẩn bị cho nhà hàng. Chính vì thế, đa số nguồn nguyên liệu là do xưởng riêng của nữ ca sĩ sản xuất và cung cấp riêng hoặc là chọn nhập từ những nơi vô cùng uy tín.

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 5

'Tôi muốn việc ăn chay có thể lan toả đến cộng đồng. Vì vậy, tôi chỉ cần doanh thu bù chi phí và có một chút lợi nhuận để dần nâng cao, mở rộng thêm hệ thống trong tương lai là được. Tôi không đặt nặng chuyện doanh thu.' - Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 6

Hồ Quỳnh Hương được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ. Cô được biết đến với danh hiệu 'cô gái của những giải thưởng' nhờ bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ trong suốt sự nghiệp ca hát. Tên tuổi của cô gắn liền với nhiều album, đĩa đơn nổi tiếng như: Anh, Tĩnh lặng, Quảng Ngãi nhớ thương,... Bên cạnh ca hát, Hồ Quỳnh Hương từng thử sức trong lĩnh vực diễn xuất với 1 vai phụ trong bộ phim Bản hợp đồng.

vo chong truong giang - nha phuong ung ho nha hang chay cua ho quynh huong - anh 7

Cho đến hiện tại, Hồ Quỳnh Hương thỉnh thoảng xuất hiện trên các show truyền hình với vai trò ban giám khảo, khách mời. Cô là người thuần chay đến nay đã được 10 năm.

người yêu thích