Vịt quay Bắc Kinh tại Baoz Dimsum

Baoz Dimsum

(86-88 Nguyễn Tri Phương P7 Q5)

Ăn Baoz Dimsum rất nhiều lần nhưng vẫn ấn tượng nhất với món Vịt quay Bắc Kinh ở đây. Vịt ở đây có mức giá rất dể chịu. 600.000đ/3 món và không phụ thu thêm bất kỳ thuế nào.

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 1

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 2

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 3

Nhà hàng hầu như ngày nào cũng đông khách nên hãy gọi đặt trước khi đến.

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 4

Vịt quay Bắc Kinh 600.000đ/3 món

Vịt quay Bắc Kinh chỉ 600k bao gồm 3 món cố định. Gia vịt cuốn bánh tráng, thịt vịt xào mì và xương vịt rang tỏi ớt. Con vịt khá to với màu sắc đẹp mắt.

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 5

Nhân viên cắt da vịt để cuốn với bánh tráng, dưa chuột, hành lá. Nhân viên thao tác chuyên nghiệp và nhanh.

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 6

Một con vịt cắt ra được gần 20 cuốn. Phần da vịt tuy không có đủ độ giòn và béo như các khách sạn 5 sao những vẫn rất Ok so với mức giá mà bạn bỏ ra. Chấm cái là ở đây cuốn xong xếp lại và trang trí rất đẹp chứ không như một số nơi. 

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 7

Phần thịt vịt xào mì. Đĩa mì xào rất to với rất nhiều thịt vịt. Mình ưng ở Baoz là phần mì xào có rất nhiêu rau như cà rốt, hành lá, giá đỗ. Gia vị nêm nếm vừa ăn, phần mì xào ráo dầu nhưng mình lại không thích sợi mì ở đây lắm.

vit quay bac kinh tai baoz dimsum - anh 8

Xương vịt rang tỏi ớt. Phần này thì ngon tuyệt. Xương vịt được áo bột sau đó chiên ngập dầu. Đươc xóc với hỗn hỏi tỏi phi và ớt trước khi giọn ra. Xương vịt được chiên giòn rụm cùng màu sắc tuyệt vời ăn với phần tỏi ớt được nêm nếm chuẩn xác. Món này món ngon nhất trong 3 món.

- Nhận xét: Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi bán vịt Bắc Kinh chất lượng ổn với giá cả chấp nhận được thì Baoz Dimsum là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.heart.png share.png
82 lượt xem bài viết