Việt Hương bắt chước điệu nhảy của Thủy Tiên

Danh hài hoá trang thành nàng chúa tuyết Elsa và nhảy múa trên nền 'Giấc mơ tuyết trắng'.

Tuần này, 'Người bí ẩn' giới thiệu đến khán giả tập 3. Vẫn như hai tập trước, 'đặc sản' của chương trình là màn chào đầu hài hước, dí dỏm của 'vợ chồng Sáu Bảnh' Hoài Linh - Việt Hương.

viet huong bat chuoc dieu nhay cua thuy tien - anh 1

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Việt Hương lập tức yêu cầu Hoài Linh xịt tuyết nhân tạo lên người mình. Sau đó cô nhảy múa trên nền nhạc 'Giấc mơ tuyết trắng' của Thuỷ Tiên.

viet huong bat chuoc dieu nhay cua thuy tien - anh 2

Nữ nghệ sĩ say sưa đắm chìm trong giai điệu lãng mạn với ánh mắt biểu cảm và những động tác thuần thục.

viet huong bat chuoc dieu nhay cua thuy tien - anh 3

'Chịu đựng' một lúc, Hoài Linh quát lên: 'Thôi đi, bà làm gì vậy? Tôi tưởng xịt thuốc khử trùng. Tôi đang tắm heo mà bà kêu tôi lên đây làm gì?'. Việt Hương tỏ ra ngượng ngùng: 'Em làm cô gì trong phim hoạt hình bây giờ mấy đứa nhỏ đang thích đó, cô Elsa', Hoài Linh liền nói: 'Nhìn bà giống heo già chứ Elsa gì'.

viet huong bat chuoc dieu nhay cua thuy tien - anh 4

Hai khách mời của tập 3 là đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Thuỷ Tiên. Nếu Lê Hoàng từng làm khách mời ở mùa trước, Thuỷ Tiên lại lần đầu tham gia. MC Trấn Thành giới thiệu Lê Hoàng là 'nhân vật nguy hiểm', còn Thuỷ Tiên là 'nhân vật hiền lành'.

viet huong bat chuoc dieu nhay cua thuy tien - anh 5

Hai đội phải trải qua 5 vòng thi để xác định đội chiến thắng. Chương trình lên sóng lúc 21h chủ nhật 29/3 trên Đài truyền hình TP HCM.

viet huong bat chuoc dieu nhay cua thuy tien - anh 6
Phớt lờ lời trêu chọc của Trấn Thành, Lê Hoàng chia sẻ, cảm xúc của anh khi trở lại chương trình vẫn như xưa, anh luôn luôn cảm giác rằng mình đẹp trai hơn Hoài Linh. Trong khi đó, Thuỷ Tiên bày tỏ, mỗi lần xem chương trình ở nhà cô cũng đoán được kha khá nên không thấy sợ khi đến đây. Ca sĩ tiết lộ thêm, Công Vinh là fan của chương trình nên trước khi cô đi anh có chỉ cho vài 'chiêu' để phán đoán. 
Nguồn: ngoisao.net

người yêu thích