"Từ trên trời rơi xuống" TRÀ SỮA TRÂN CHÂU KIM CƯƠNG ship tận cửa của hãng AirAsia

Mùa dịch ít khách, hãng hàng không AirAsia chuyển sang bán trà sữa ship. Chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể thưởng thức không chỉ trà sữa trân châu kim cương (75 THB/ly~56k), mà cả xôi xoài, cơm chiên... theo đúng kiểu 'từ trên trời rơi xuống'.

@Luke Bui

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ có mạng bay rộng và thực đơn đồ ăn phong phú. Mặc dù phải bỏ tiền ra mua bữa ăn nhưng không phủ nhận đồ ăn của AirAsia đa dạng và thực đơn thay đổi thường xuyên, cập nhật nhiều món mới.

@อีเทิ้ลรีวิว

Từ cuối 2019 hãng hàng không AirAsia đã cho ra mắt món trà sữa với trân châu kim cương làm từ konjac với giá khoảng 75THB/ly (~56k) để phục vụ nhu cầu giới trẻ trong những chuyến bay.

@Luke Bui

Đặc biệt, những hạt trân châu hình kim cương làm từ bột thảo mộc Konjac có tác dụng giữ lượng đường trong máu và cholesterol thấp, cải thiện sức khỏe của da và ruột, giúp chữa lành vết thương và thúc đẩy giảm cân.

@Luke Bui

Gần đây, do ảnh hưởng của dịch, hãng hàng không AirAsia chuyển sang bán trà sữa ship tận cửa. Chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể thưởng thức được không chỉ trà sữa trân châu mà cả xôi xoài cốt dừa, cơm chiên, mì xào... của AirAsia đúng theo kiểu 'từ trên trời rơi xuống'.

@อีเทิ้ลรีวิว

@Liena

Bạn chỉ cần tìm kiếm @airasiachiangmai trên LINE để đặt hàng. Trong thực đơn có Trà sữa Boba để trong ly thường hoặc cỡ lớn 1 lít, Yentafo Xào, Gà và cơm Teriyaki, Cơm húng quế với trứng chiên và Xôi xoài. Đặc biệt hãng còn tung ra chương trình khuyến mãi với mức giảm giá 20% cho mọi lựa chọn. 

Hiện dịch vụ đặt đồ ăn qua ứng dụng LINE của AirAsia chỉ đang được áp dụng tại Bangkok và Chiang Mai. Hàng sẽ được giao bởi chính nhân viên của AirAsia trong bán kính 10km.

Còn chần chừ gì nữa, nếu đang ở Thái Lan thì hãy order thử Trà Sữa Trân Châu Vị Ngon Thần Sầu của AirAsia nha cả nhà.

Bồ công anh


heart.png share.png
2 lượt xem bài viết