Từ Tết tới nay không được gặp con gái, Gia Bảo cầu xin bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ

Nam diễn viên Gia Bảo bày tỏ nỗi nhớ mong vì không được gặp con kể từ trước tết cho tới nay sau khi ly hôn vợ cũ.   

Sau khi tố vợ cũ muốn chiếm đoạt sổ hộ khẩu mang tên của anh, diễn viên Gia Bảo lại cầu xin đồng nghiệp đối xử tốt, mua đồ yêu thích cho con gái cưng của mình nếu bắt gặp bé ở đâu đó. 

tu tet toi nay khong duoc gap con gai, gia bao cau xin ban be dong nghiep giup do - anh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Gia Bảo tiếp tục đăng tải bài viết về việc từ mùng 6 Tết cho tới nay chưa gặp được con gái. Anh cho biết đang rất nhớ con gái của mình và mong muốn, nếu đồng nghiệp, bạn bè gặp thì hãy đối xử tốt và mua đồ yêu thích cho cô bé. Đính kèm dòng trạng thái là hình ảnh mà anh chụp bé hồi tháng 6 năm ngoái. 

tu tet toi nay khong duoc gap con gai, gia bao cau xin ban be dong nghiep giup do - anh 2

Gia Bảo viết: “'Ba nhớ con nhiều lắm! Có thể sẽ còn rất lâu nữa mình mới gặp nhau...Grammy của ba ngoan ngoãn nhé! Ba đã cầu xin Ơn Trên che chở và bảo vệ cho con rồi...Ba tin con sẽ luôn an toàn... Bạn bè đồng nghiệp của tôi ơi... có thương tôi, nếu gặp con tôi ở đâu thì đối xử tốt với bé, mua gì cho My cũng được nếu My thích... tôi sẽ trả lại nhé... thương con tôi là thương tôi... vì con của tôi là cả cuộc đời của tôi... Ba yêu con! Cô bé ba yêu nhất trên đời! Hình cũ! Từ mùng 6 Tết cho đến giờ cha con bặt vô âm tín...'. 

tu tet toi nay khong duoc gap con gai, gia bao cau xin ban be dong nghiep giup do - anh 3

Nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ động viên, khuyên nam nghệ sĩ nên nói chuyện với vợ cũ, cũng như mong anh sớm gặp được con gái mình và giải quyết ổn thỏa mọi chuyện cá nhân để tránh ảnh hưởng tới tâm lý của con gái sau này. 

Gia Bảo và Thanh Hiền đã có khoảng thời gian 4 năm 6 tháng hạnh phúc, có chung 1 bé gái trước khi đường ai nấy đi.

tu tet toi nay khong duoc gap con gai, gia bao cau xin ban be dong nghiep giup do - anh 4

Hậu ly hôn, cả hai thường xuyên đăng đàn đấu tố nhau về việc nuôi dạy, gặp gỡ con. Tuy nhiên hồi tháng 3/2019 Gia Bảo và Thanh Hiền đã hội ngộ rất vui vẻ trong một chương trình truyền hình. Ít ai ngờ rằng chỉ sau vài tháng, cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn tới mức giành lại quyền nuôi con.  

 

người yêu thích