Trương Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật 8 tuổi cho con trai "soái ca", gia đình Xuân Lan cũng tới chung vui

Nhân dịp sinh nhật 8 tuổi của con trai, Trương Quỳnh Anh đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ấm cúng. Trong đó có sự xuất hiện của gia đình siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Mi Trần.

Tối ngày 31/5, Trương Quỳnh Anh đã tự tay tổ chức buổi tiệc sinh nhật 8 tuổi cho con trai Sushi. Sushi là con chung của Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tim - chồng cũ của cô. 

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 1

Mới 8 tuổi nhưng Sushi có chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa và tỏ ra khá chững chạc, mang phong thái của 1 'soái ca'. Sushi tỏ ra tự tin và trưởng thành hơn. Em thích vẽ và mê bóng đá nên Trương Quỳnh Anh để con phát triển tự nhiên chứ không định hướng con theo nghệ thuật.

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 2

Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh đăng tải dòng tâm sự dành cho con trai cưng của mình. Nữ ca sĩ viết: 'Shi của mẹ tròn 8 tuổi! Mẹ nhớ như in lần đầu mình gặp nhau, con ngoan ngoãn nép vào người mẹ nằm trên băng ca để các cô y tá đẩy lên phòng riêng. Đêm đó mẹ vui không ngủ được,nằm ngắm con đến sáng... Mẹ nhắm mắt lại, mọi thứ về con tua chậm như một cuốn phim rõ ràng trong đầu.'

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 3

'8 năm qua nhanh, đã có quá nhiều thay đổi về chúng ta, về cuộc sống của chúng ta. Nhưng trên hết , mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Rồi con sẽ trưởng thành, rồi con sẽ không cần mẹ cạnh bên mỗi ngày chỉ dạy từng chút một. Nhân-Lễ-Nghĩa-Trí-Tín, điều tiên quyết mẹ chỉ mong con sẽ là người có trái tim nhân hậu, và đó sẽ là cánh cửa dẫn con đến 1 cuộc sống an yên sau này, như chính tên của con - Cát An.'

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 4

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ và nghệ sĩ Việt đã gửi lời chúc tới cậu bé. Phạm Thanh Thảo: 'Chúc con trai ngày càng đẹp trai và bản lĩnh nha!! Love you 2 mẹ con!!', Thu Thủy: 'Chúc con trai luôn khoẻ mạnh luôn iu thương mẹ nhiều nha', Nguyễn Hoàng Anh: 'Happy Birthday con Trai. Mau ăn chóng lớn..đẹp trai nhen'...

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 5

Trương Quỳnh Anh chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô làm việc chăm chỉ và phát triển sự nghiệp. Người đẹp chia sẻ, Sushi sống rất tình cảm và luôn động viên, chia sẻ vui buồn với mẹ.

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 6

Nhan sắc bà mẹ 1 con ngày càng thăng hạng. Đặc biệt từ sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh đã thay đổi nhiều về ngoại hình và phong cách, nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ.

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 7

Trong buổi tiệc sinh nhật, gia đình siêu mẫu Xuân Lan cũng có mặt để chung vui. Từ sau khi kết hôn, ông xã Việt kiều thường tháp tùng 2 mẹ con đi tham dự sự kiện hay đến các buổi tiệc của bạn bè.

truong quynh anh to chuc sinh nhat 8 tuoi cho con trai "soai ca", gia dinh xuan lan cung toi chung vui - anh 8

Diễn viên Mi Trần và con trai cũng đến dự buổi tiệc sinh nhật. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của gia đình, người thân Trương Quỳnh Anh và bạn bè của Sushi.

người yêu thích