Trào lưu GẤP HẠC GỬI YÊU THƯƠNG cực hot tại TẠI CRESCENT MALL

Nhịp sống càng vội vã, chúng ta lại càng mong muốn một cơ hội tìm về những gì đơn giản nhất. Bởi vậy mà chẳng bất ngờ khi trào lưu gấp hạc gửi yêu thương thuở học trò đã quay lại và cực thu hút các bạn trẻ

 

Nhịp sống vội vã, cùng với tốc độ phát triển của “thế giới vuông” thông qua màn hình smartphone, tablet dường như đang cuốn chúng ta “lạc trôi” đi trong thế giới ảo. Đôi dòng yêu thương qua facebook hay vài tin nhắn sms có thể dễ dàng gửi đi nhưng cũng dễ dàng quên lãng. Đọng lại sau tất cả vẫn là những dòng chữ viết tay chân thành, theo dấu mực mà in đậm vào tâm trí người đọc.

Chẳng thế mà giới trẻ đang dần quay trở lại với những cách thể hiện tình cảm rất giản dị, trong đó nổi bật nhất là trào lưu gửi lời nhắn qua hạc giấy may mắn đang rất được các bạn trẻ yêu thích và ủng hộ nhiệt tình.

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 1

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 2

FB: Nguyệt Nguyễn Lê Ánh

Hạc Giấy – theo truyền thuyết Nhật Bản là biểu tượng của điềm lành, của hy vọng và may mắn. Người ta tin rằng hạc giấy là sứ giả lan tỏa thông điệp yêu thương đến người nhận hay cộng đồng.

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 3

FB: Crescent Mall

Và chẳng điều gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể trao gửi thông điệp yêu thương lại vừa có thể check-in chụp hình siêu đẹp với phông nền là hàng ngàn hạc giấy rực rỡ sắc màu tại THIÊN ĐƯỜNG HẠC GIẤY,  tọa lạc tại trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, Hồ Chí Minh.

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 4

FB: Crescent Mall

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 5

FB: Crescent Mall

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 6

FB: Crescent Mall

Không chỉ thu hút ánh nhìn bới cả ngàn chú hạc giấy rực rỡ sắc màu, đến với THIÊN ĐƯỜNG HẠC GIẤY  tại Crescent Mall, bạn có thể viết lời nhắn của mình lên hạc giấy và lưu lại tại đây.

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 7

 

FB: Trần Hải Yến

Hình ảnh Khu Vườn Hạc Giấy hoành tráng bên ngoài trung tâm thương mại cũng thu hút được đông đảo các bạn trẻ đến chụp hình lưu niệm

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 8

FB: Hiền Nguyễn

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 9

FB: Nguyễn Cao An 

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 10

FB: Nguyễn Trường Cơ

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 11

FB: Nguyễn Quyên

Các mạng xã hội lớn như facebook hay instagram những ngày hè này, luôn tràn ngập những bức hình checkin tại THIÊN ĐƯỜNG HẠC GIẤY

Còn nếu bạn chưa biết cách gấp hạc hoặc gấp chưa đẹp, các nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn có được chú hạc chuẩn đẹp và giúp bạn đính con hạc của chính mình lên BỨC TƯỜNG HẠC GIẤY.

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 12

FB: Rita Trần

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 13

FB: Rita Trần

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng “NGÀN HẠC GIẤY NGÀN NỤ CƯỜI” để chia sẻ lời nhắn tới những người bạn yêu mến hay chỉ đơn giản là những thông điệp tích cực mà bạn tâm đắc nhất tới cộng đồng. Để tham gia bạn hãy click vào đường link https://nganhacgiay.crescentmall.com.vn/

trao luu gap hac gui yeu thuong cuc hot tai tai crescent mall - anh 14

Khi gửi lời nhắn thành công, bạn sẽ nhận được một mã số may mắn từ chương trình và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình bốc thăm sẽ được livestream trực tiếp trên Facebook Crescent Mall vào ngày 17.8.2017. Chưa hết, Crescent Mall sẽ dành tặng 1 lọ nụ thơm lavender kèm giấy màu origami cho 1.000 bạn đầu tiên đến tham gia và  tự tay chia sẻ thông điệp của bạn tới “BỨC TƯỜNG HẠC GIẤY” - đặt tại sảnh Tầng Trệt, Crescent Mall.

Tháng 8 này, hãy để hạc giấy cùng bạn lan tỏa những thông điệp yêu thương tại Crescent Mall nhé!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app
Điện thoại: (08) 5413 3333

người yêu thích