Trấn Thành, Lê Giang thăm nghệ sĩ Hoàng Lan: "nay ngồi được rồi, thấy chị khỏe cũng mừng"

Trấn Thành cùng Lê Giang, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đã đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan hiện đang sống chung với nhiều căn bệnh sau di chứng của tai biến.  

tran thanh, le giang tham nghe si hoang lan: "nay ngoi duoc roi, thay chi khoe cung mung"   - anh 1

Mới đây, Trấn Thành cũng các nghệ sĩ thân thiết như: Lê Giang, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương đã đến thăm nữ nghệ sĩ Hoàng Lan và quán ăn mà chị tự mở. Trên trang cá nhân của mình, nam MC chia sẻ: 

“Hôm nay gia đình đi thăm chế Hoàng Lan. Thấy thương, bữa nay ngồi được rồi, thấy chị khỏe cũng mừng”.  

Đồng thời, nam danh hài còn không quên kêu gọi khán giả tới ủng hộ quán ăn của đàn chị: “Mà quán cơm Việt Nam của chị bán cơm ngon lắm nha, hôm qua em ăn lẩu mắm và cơm cháy cá dứa khô chiên giòn. Ngon nhứt nách. Ai muốn ăn thì qua ủng hộ chị Hoàng Lan nha. Địa chỉ: Quán nghệ sĩ Hoàng Lan, 017 Lô Y, Chung cư Ngô Gia Tự, Quận 10. Rất ngon nha, em bao”. 

tran thanh, le giang tham nghe si hoang lan: "nay ngoi duoc roi, thay chi khoe cung mung"   - anh 2

tran thanh, le giang tham nghe si hoang lan: "nay ngoi duoc roi, thay chi khoe cung mung"   - anh 3

Bình luận bên dưới bài viết, nhiều khán giả đã bày  tỏ sự ngưỡng mộ của mình trước tình cảm nghệ sĩ gắn bó keo sơn giữa các thế hệ, khi các bậc tiền bối gặp khó khăn thì thế hệ trẻ tài năng sẵn sàng giúp đỡ: “Rất ngưỡng mộ người nghệ sĩ tài đức vẹn toàn như Trấn Thành. Chúc hai vợ chồng em luôn vui vẻ hạnh phúc và sớm có baby; Mong cô mau bình phục và hạnh phúc bên những người thân yêu nhé; Tình nghệ sĩ cho đi là còn mãi, chúc anh Thành ngày càng đắt show hơn nữa”. 

tran thanh, le giang tham nghe si hoang lan: "nay ngoi duoc roi, thay chi khoe cung mung"   - anh 4

Hơn 30 năm gắn bó với nghệ thuật, sống hết mình với từng vai diễn, vậy mà ở tuổi 60, NSƯT Hoàng Lan lại phải làm bạn với chiếc giường sắt ở nhà. Khán giả không khỏi xót xa khi chứng những căn bệnh đều ập đến người nghệ sĩ tài hoa này như một cơn ác mộng: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp và nặng nhất là Parkinson khiến tay chân lúc nào cũng run rẩy, yếu ớt.

tran thanh, le giang tham nghe si hoang lan: "nay ngoi duoc roi, thay chi khoe cung mung"   - anh 5

Ở những giây phút khó khăn nhất, nghệ sĩ vẫn giữ niềm hi vọng, khao khát được quay lại sân khấu, đem lại niềm vui cho khán giả. 

 

người yêu thích