Tỉnh thành đầu tiên CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC THÊM 1 TUẦN TỪ NGÀY 17/2 để phòng dịch Corona 

Chiều nay 14/2, Tại cuộc họp cùng với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-2019) Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã quyết định cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học thêm một tuần, kể từ 17/2. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở GD-ĐT và Đài PT-TH Đồng Nai nghiên cứu lên phương án dạy học trực tuyến qua truyền hình.

tinh thanh dau tien cho hoc sinh nghi hoc them 1 tuan tu ngay 17/2 de phong dich corona  - anh 1

tinh thanh dau tien cho hoc sinh nghi hoc them 1 tuan tu ngay 17/2 de phong dich corona  - anh 2

Theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng thì học sinh tỉnh Đồng Nai sẽ được nghỉ thêm 1 tuần nữa, kể từ 17/2 đến hết 22/2/2020.

Ông Cao Tiến Dũng nhấn mạnh: Đồng Nai đã và đang làm rất tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan, lơ là. Thời gian tới, các sở ngành của tỉnh phải quyết tâm cao hơn nữa, nhất là chuẩn bị mọi phương án cần thiết để không bị động, chủ quan.

tinh thanh dau tien cho hoc sinh nghi hoc them 1 tuan tu ngay 17/2 de phong dich corona  - anh 3

tinh thanh dau tien cho hoc sinh nghi hoc them 1 tuan tu ngay 17/2 de phong dich corona  - anh 4

Ngoài quyết định cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần nữa để phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-2019) thì Sở GD-ĐT Đồng Nai khẩn trương thông báo lịch nghỉ học đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. 

Đồng thời, Sở chủ trì, phối hợp với Đài truyền hình Đồng Nai khẩn trương nghiên cứu, triển khai cho học sinh học tập trên đài truyền hình theo các nội dung chỉ đạo của chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp.

Tinzon (Tổng hợp theo: báo Tuổi Trẻ, báo Đồng Nai)

người yêu thích