Thúy Diễm thấy thương chồng khi đi quay xa: “Ổng đẹp trai, chịu khó mà chả bao giờ ghen linh tinh”

Là cặp diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ, Lương Thế Thành – Thúy Diễm được xem là hình mẫu lý tưởng trong showbiz Việt. Cả hai không có scandal hay bất kỳ thị phi nào và hiện gia đình họ đang sống hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ Bảo Bảo.

Mới đây Thúy Diễm tâm sự ngày càng thương chồng hơn, nghỉ đóng phim mấy tháng cho vợ đi quay bộ phim “Cát Đỏ” ở Bình Thuận, có lúc thì quay ở Ninh Thuận. Do tính chất công việc với khoảng cách địa lý quá xa nên vài tháng cô mới về nhà 1 lần. Vì vậy, mọi việc chăm Bảo Bảo, quán xuyến gia đình là do mình Lương Thế Làm đảm đương hết. Thâm chị anh còn chuẩn bị cả vali đồ ăn cho vợ lúc đi quay xa, đúng là một người chồng vô cùng tâm lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 1

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 2

Cụ thể, Thúy Diễm chia sẻ như sau:

Đi xa nhà làm phim mấy tháng trời, thấy mình thật may mắn khi có anh chồng chăm con giỏi, cưng con còn hơn trứng mỏng! Từ bé xíu là anh nhỏ đã đeo ba ảnh hơn mẹ ảnh rồi! Nhìn hình biết liền phải hơm?
Nói không phải nịnh chứ thấy càng ngày càng thương anh chồng, chả bao giờ ghen tuông linh tinh, lúc nào cũng bên cạnh động viên, chia sẽ mọi điều trong công việc cũng như con cái! Chồng tui lại còn hiền ơi là hiền, bị tui ăn hiếp suốt mà hổng hờn giận bao giờ tui! Dù tui lì và bướng như gái mới lớn vậy”

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 3

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 4

Cô cũng chia sẻ về chuyện lúc xưa khi cả hai mới quen nhau:

Ổng có phải thua ai đâu, đẹp trai nhất xóm tui đó.Lại giỏi nữa, người đàn ông ra phim trường mà diễn 1 cái là tui mê liền ... vậy nên mới chết với ổng chứ có tính lấy chồng diễn viên đâu hà”

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 5

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng tâm sự thương chồng vì mấy tháng nay rơi vào hoàn cảnh “Gà trống nuôi con” đồng thời gửi lời cảm ơn đến ông xã của mình, là một người chồng lý tưởng, là một người cha gương mẫu, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Mong chòng sẽ cố gắng giúp vợ chăm con, khoảng 1 tháng nữa cô sẽ về nhà khi hoàn tất các cảnh quay.

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 6

thuy diem thay thuong chong khi di quay xa: “ong dep trai, chiu kho ma cha bao gio ghen linh tinh” - anh 7

Hiện Thúy Diễm đang phụ trách vai Nhớ trong bộ phim Cát Đỏ của đạo diễn Lưu Trọng  Ninh. Vai diễn của Thúy Diễm đang được nhiều fan hâm mộ trông chờ. Một nàng Nhớ đa tình, sỡ hữu làn da nâu khỏe khoắn của vùng đất đầy nắng và gió, hứa hẹn vai diễn mang đến nhiều đột phá và mới mẻ cho Thúy Diễm trong bộ phim lần này.

người yêu thích