Thương vợ đi diễn xa vất vả, Lương Thế Thành mua “nhà màu hồng trong truyền thuyết” cho Thúy Diễm tránh nắng

Thúy Diễm vô cùng hào hứng khoe món quà bất ngờ từ ông xã Lương Thế Thành khi đang đi diễn ở xa.

Tháng 7.2018, Thúy Diễm hạ sinh con trai đầu lòng – bé Bảo Bảo. Sau đó, cô nàng quyết định tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình và lấy lại vóc dáng. Đầu năm 2020, nữ diễn viên quyết định quay lại màn ảnh nhỏ bằng dự án “Cát đỏ”. Thúy Diễm hiện phải theo đoàn phim nhiều ngày ở Bình Thuận để thực hiện các cảnh quay quan trọng.

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 1

Thương bà xã phải chịu vất vả khi đi diễn xa, Lương Thế Thành liền gửi món quà bất ngờ đến cho Thúy Diễm. Đó là chiếc lều màu hồng “trong truyền thuyết” dùng để tránh nắng đúng ý của cô nàng. Thúy Diễm liền hào hứng khoe lên trang cá nhân: Tự dựng lều cách ly 2 tuần nhé!!! Cám ơn ông xã Lương Thế Thành đã tìm cho vợ cái nhà màu hồng trong truyền thuyết để đi cày nơi sa mạc nắng gió hihi”.

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 2

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 3

Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận dí dỏm: “Túp lều màu hồng có nàng công chúa màu hồng”, “Cách ly mà chói lóa quá vậy Diễm”, “Thấy cưng quá đi”…

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 4

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 5

Sau 3 năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người phải ghen tị. Cả 2 là 1 trong những gia đình hạnh phúc, viên mãn nhất nhì showbiz và có nhiều fans hâm mộ vì nói không với scandal. Cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng vào tháng 7/2018.

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 6

Sau 1 thời gian vắng bóng màn ảnh nhỏ, Thúy Diễm đang quay trở lại với dự án phim “Cát đỏ”. Bộ phim được quay chủ yếu ở Bình Thuận và sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới. Được biết, để vợ yên tâm đi diễn, Lương Thế Thành đã từ chối 2-3 bộ phim để dành thời gian ở nhà chăm sóc con trai Bảo Bảo.

thuong vo di dien xa vat va, luong the thanh mua “nha mau hong trong truyen thuyet” cho thuy diem tranh nang  - anh 7

Vì dịch bệnh nên Lương Thế Thành quyết định cho người giúp việc nghỉ, thay vào đó anh tự tay quán xuyến việc nhà cửa và chăm con. Nam diễn viên không ngần ngại dọn dẹp, cho con ăn, tắm giặt và chơi với con để bà xã yên tâm tập trung công việc.

KH

người yêu thích