Thưởng thức bánh bao đắt nhất thế giới: xứng đáng “vua” bánh bao

Thưởng thức bánh bao đắt nhất thế giới: xứng đáng “vua” bánh bao

Nhắc đến Vua Cua thì chắc hẳn dân hải sản đã không còn xa lạ với các món cua, tôm được chế biến cùng các loại sốt hấp dẫn. Tự nhiên đợt này hay tin Vua Cua vừa cho ra mắt món bánh bao nhân tôm vị truffle nghe có vẻ không liên quan mấy, nhưng điều làm mình tò mò là thấy khá nhiều người khen bánh vỏ mỏng, nhân đầy, vị thịt tôm ăn rất lạ. Thấy hay hay, thèm thèm nên muốn đổi khẩu vị mấy ngày nay, và hôm nay mình quyết định đặt bánh cho cả nhà cùng thử.

Địa chỉ: 30 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Hotline: 1900 6333 87

Facebook: https://www.facebook.com/nhahangvuacua

Bánh nhân tôm vị nấm truffle: 87.000/cái

Bánh nhân lạp xưởng tôm: 53.000/cái

thuong thuc banh bao dat nhat the gioi: xung dang “vua” banh bao - anh 1

Ấn tượng đầu tiên là bánh to ú nụ 😉 mùi hương thoang thoảng của nấm truffle – một loại nấm giàu dinh dưỡng và có giá trị cao mà không bị mùi nồng như những chỗ khác. 

thuong thuc banh bao dat nhat the gioi: xung dang “vua” banh bao - anh 2

Vỏ mỏng, nhân dày có lẽ là điểm tạo nên sự khác biệt của loại bánh bao này với các bánh bao hiện tại trên thị trường. Nhìn cái là biết chắc chắn cái bánh này là dành cho những đứa rất thích ăn nhân bánh bao như mình đây mà. Mà lớp vỏ cũng rất mịn nha, ăn ngon chứ không bị xốp đâu, lại còn tiết chế nạp tinh bột vào người nữa chứ!

thuong thuc banh bao dat nhat the gioi: xung dang “vua” banh bao - anh 3

Nhân thịt tôm đầy đặn rất tươi nha, hoàn toàn có thể cảm nhận được độ ngọt, giòn và hương thơm tự nhiên của tôm luôn đó.

thuong thuc banh bao dat nhat the gioi: xung dang “vua” banh bao - anh 4

Còn đây là bánh nhân lạp xưởng tôm nè, bánh gì mà toàn thấy nhân là nhân, vị ăn rất ngon, không bị mùi nồng, ăn hết cái bánh chỉ thấy no ứ ự chứ không hề thấy ngán luôn nha. 

thuong thuc banh bao dat nhat the gioi: xung dang “vua” banh bao - anh 5

Dành cho team mê mệt với trứng cút trong bánh bao đây, ăn trứng cút với nhân tôm đã miệng rồi còn có thêm quả trứng muối mằn mặn, béo béo, ăn hết cái bánh to bự cũng không hề thấy ngán nha. 

thuong thuc banh bao dat nhat the gioi: xung dang “vua” banh bao - anh 6

ĐẶC BIỆT, bánh không sử dụng chất bảo quản. Cũng chính vì vậy, bánh chỉ trữ đông được 7 ngày. Nhưng mình nghĩ đây không hẳn là điểm trừ, lúc nào thèm thì mình order ăn liền cho tươi, cho ngon chứ cần gì phải tích trữ đông lâu ngày đâu nhỉ ;)

Đây chắc hẳn là một món ngon để đổi khẩu vị cho những ngày ở nhà này đấy, nên thử nhe, cứ alo Vua Cua là được giao tận nhà bánh nóng hổi, vừa thổi vừa nhâm nhi liền thôi. 

 

người yêu thích