Thu Trang tung bộ ảnh hạnh phúc bên Tiến Luật, fan trầm trồ "đẹp quá chị ơi!"

Sau 9 năm về chung một nhà, cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như ngày đầu mới yêu.  

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 1

Nhân dịp dịp lễ Tình nhân – Valentine 2020, Tiến Luật – Thu Trang đã tung bộ ảnh mới cực ngọt ngào của mình. Trong trang phục thanh lịch, hiện đại, nữ diễn viên khiến nhiều khán giả cảm thấy hạnh phúc lây với những khoảnh khắc cô cười rạng rỡ bên cạnh ông xã.

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 2

Kết hôn từ năm 2011, tính đến nay Tiến Luật - Thu Trang đã có 9 năm bên nhau. Đồng hành từ khi chưa có gì trong tay, hiện tại cả hai đã có những vị trí nhất định trong showbiz Việt. Dù vậy, cả hai vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu.

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 3

Không chỉ trong cuộc sống thường nhật mà đến cả công việc, Thu Trang và Tiến Luật cũng luôn sát cánh bên nhau. Đầu năm 2020, Thu Trang trở lại đường đua phim Tết cùng dự án “Đôi mắt âm dương”, dù không đóng cùng với vợ nhưng Tiến Luật vẫn thường xuyên lui tới trường quay để chăm sóc vợ.

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 4

Khi được hỏi về việc có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật chia sẻ: 'Của chồng công vợ. Trước đây, Trang và tôi luôn luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay gameshow thực tế. Bây giờ, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập. Tất nhiên, cả bà xã và tôi vẫn cùng đóng chính, cùng sản xuất các bộ phim điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội hay Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, ngoài ra hiện tại cả hai cũng phát triển những dự án riêng'.

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 5

Cả hai cùng nắm chặt tay nhau bước qua những khó khăn ở quá khứ cho đến hiện tại. 

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 6

Thu Trang hiện đang có những tháng ngày hạnh phúc, viên mãn khi có người đàn ông luôn đồng hành với mình. 

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 7

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 8

Khoảnh khắc 'tình bể bình' của Thu Trang – Tiến Luật.  

thu trang tung bo anh hanh phuc ben tien luat, fan tram tro "dep qua chi oi!" - anh 9

Cũng trong dịp này, Thu Trang hài hước kể kỉ niệm vui trong lễ cưới 9 năm trước của cô và Tiến Luật. Ngày ấy, cả hai đến với nhau khi còn chưa nổi tiếng, cuộc sống khó khăn. Cô và ông xã tổ chức tiệc mừng không mời quá nhiều quan khách. Tuy nhiên, ngày hôm ấy lại phát sinh nhiều bàn vì quá nhiều người đến tham dự.   

“Tôi nhớ lúc đó chỉ mời 450 khách, nhưng có đến 150 khách phát sinh. Vì vậy, chúng tôi dùng hết 5 bàn dự phòng và nhà hàng còn phải kê thêm 15 bàn nữa.

Thực sự, kỷ niệm này vui lắm, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi khán giả gần xa yêu thương 2 vợ chồng, mặc dù lúc đó chúng tôi chưa nổi tiếng, cũng không xuất hiện nhiều ở các chương trình truyền hình hay phim.

Tại buổi tiệc, khách mời ngồi tràn từ trong sảnh ra tận tới thang máy. Không khí rất náo nhiệt và vui vẻ và rất hạnh phúc. Ngày hôm đó, các anh em nghệ sĩ nào đi đám cưới tôi trễ khoảng 30 phút là không có chỗ ngồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy rất vui. Đám cưới cực kỳ nhiều cảm xúc và kỷ niệm' – Thu Trang bộc bạch

Tam Phong

người yêu thích