Thử ngay set tháp nướng đủ món chất lượng có nhiều loại nước sốt ngon lạ miệng tại FlyFood

Nhắc đến Flyfood thì chắc chắn không ai lại không biết đến  thương hiệu quá nổi tiếng này nữa rồi phải không . Đặc biệt trước đây Flyfood làm dậy sống cộng đồng mạng bởi món gà bó xôi và  giao hàng online nhưng  nay đã mở hẳn một nhà hàng với menu hơn 100 món ăn vô cùng phong phú và phục vụ chuyên nghiệp chu đáo tận tình. 

FLYFOOD

Địa chỉ: 7/3 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Mở Cửa: 10:00 - 22:00

Đặt bàn: 028 39 911 911

Fanpage: Flyfood - Viet Nam

Riêng nói về dịch vụ  giao hàng thôi thì mình đã thấy vô cùng chuyên nghiệp rồi có đầu tư hẳn dàn xe giao hàng khủng, chỉ cần ngồi nhà nhấc máy lên alo là đồ ăn sẽ được phục vụ tận nơi rất nhanh chóng và đồ ăn đảm bảo còn nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn ấy.

Không gian nhà hàng  có sức chứa lên  đến hơn 30 khách và có  dịch vụ tổ chức sự kiện, đám tiệc, đám cưới , thôi nôi, sinh nhật với các món ăn nhà hàng vô cùng chất lượng  . Nhà hàng còn có  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ tổ chức sự kiện vô cùng chu đáo tận tình và tận nơi nữa nè.

Về món ăn các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoặc fanpage của nhà hàng . Hôm nay thì mình được các bạn nhân viên giới thiệu món mới của nhà hàng đó là set tiệc nướng cho nhóm từ 5-10 người. Thế là order thử ngay và luôn

Nguyên liệu món ăn của Flyfood thì mình khá an tâm về vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm , toàn đồ chất lượng không thôi, hải sản thì tươi rói, thịt bò Úc và thịt dê cũng tươi ngon khỏi bàn. Nhìn hình là biết chất lượng thế nào rồi.

Set nướng được decor trên tháp nhiều tầng như thế này nè, đẹp hú hồn luôn. Set nướng bao gồm: vú heo , tôm sú tươi, thịt bò, sườn heo, mực ,thịt dê, cá tầm, và rau đồ chua ăn kèm...

Cá tầm phi lê rút xương sạch sẽ giờ chỉ việc cho thêm sốt vào rồi nướng thôi nha

Mực lá

Vú heo nướng nè, phần vú heo mỡ thịt đan xen nên khi nướng lên sẽ có độ giòn. Vú heo khi gặp than hồng phần mỡ sẽ  rút lại bốc lên thơm phức luôn, mà miếng vú cắt dày nữa nên cắn vào cảm giác ngập trong răng luôn á thích gì đâu

Còn hai dĩa này là sườn bò Úc nguyên miếng to và Thịt dê nguyên tảng . Hai món này  KHÔNG NẰM TRONG SET NƯỚNG nha, mình thấy hấp dẫn nên gọi nướng ăn thêm. Thịt bò và dê phải nói nhìn màu thôi đã thấy rất tươi và chất lượng cao cấp rồi.

Thịt dê và thịt bò Úc tươi thì chỉ có đem nướng mọi hoặc nướng y là ngon nhất thôi. Vừa để lên bếp đã thấy khói bóc lên cao, lửa than xèo xèo mùi thịt chín bốc lên thơm lựng, đứa nào đứa nấy cầm lòng không đặng, kích thích vô cùng nôn nao trong lòng muốn được thưởng thức.

Khác với nhiều chỗ khác , phần sốt được bày ra chiếc khay gỗ như thế này. Trước khi nướng thì cho đồ ăn lên đây rồi dùng cây sả quết sốt lên cho thấm rồi cho lên vĩ than. Có đến 4 loại nước sốt đặc trưng nên tùy khẩu vị mỗi người mà nướng nha

Chỉ cần để lên vài phút là thịt xèo xèo chín ngay , mấy bạn nhớ trở đều tay để khét  nhé

Có chén nước chấm ăn kèm đồ nướng nữa nè. Được pha theo công thức riêng nên có vị thơm thơm the the nhẹ khá ngon và lạ miệng, càng chấm càng ghiền ấyGiờ mới tới vedette đây, thịt dê và sườn bò Úc nướng , thơm dã man luôn ý. Sau khi nướng sơ hai mặt thì cho ra thớt cắt thành từng miếng vừa ăn rồi nướng sơ lại lần nữa là được rồi.

Thịt dê tươi , mềm, và đặc biệt rất thơm và béo luôn. Mình là fan thịt dê nên rất nghiện món này


Thịt bò Úc thì mềm ngọt khỏi bàn hén, không hề bị khô hay dai tí nào, cắn vào cảm giác mềm và ngọt và vị ướp của sốt vừa ăn lắm.

Nếu có tổ chức tiệc tùng và sinh nhật hay họp mặt thì nhà hàng Flyfood là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng vì mình thấy mọi thứ đều hoàn hoản từ chất lượng món ăn cho đến mức giá và dịch vụ đều ok. Không gian quán và các phòng máy lạnh cũng là lợi thế của nhà hàng để tổ chức tiệc nhóm đông người.


heart.png share.png
15 lượt xem bài viết