Thoát khỏi vẻ lạnh lùng trên phim, cậu ba Cao Minh Đạt khoe ảnh "nhí nhảnh" bên bà xã

Mới đây, Cao Minh Đạt khoe loạt ảnh 'nhí nhố' cùng vợ. Bài đăng ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ vì sự đáng yêu 'không lối thoát' của cả hai.

Cụ thể, Cao Minh Đạt viết: 'Vợ ơi mình tạo kiểu kute hột me chọc cười fan cái nè. Lướt tới ảnh cuối đừng hú hồn chim én nha cả nhà'. Thoát khỏi vẻ lạnh lùng và có phần cộc cằn trên phim, cậu ba Khải Duy khoe ảnh tươi tắn đáng yêu bên bà xã Thanh Trúc khiến fan vô cùng thích thú.

thoat khoi ve lanh lung tren phim, cau ba cao minh dat khoe anh "nhi nhanh" ben ba xa - anh 1

Theo ảnh, nhiều người đoán được rằng Cao Minh Đạt và bà xã Trúc Trương đang có chuyến du lịch tại một bờ biển. Cả hai tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc cùng nhau để lưu lại kỉ niệm. 'Cậu ba Khải Duy' không quên tạo những dáng 'khó đỡ' để chọc cười khán giả hâm mộ.

thoat khoi ve lanh lung tren phim, cau ba cao minh dat khoe anh "nhi nhanh" ben ba xa - anh 2

thoat khoi ve lanh lung tren phim, cau ba cao minh dat khoe anh "nhi nhanh" ben ba xa - anh 3

Cao Minh Đạt được khán giả biết đến và yêu mến với vai trò là diễn viên. Anh được xem là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của nhữnh bộ phim truyền hình Việt Nam. 

thoat khoi ve lanh lung tren phim, cau ba cao minh dat khoe anh "nhi nhanh" ben ba xa - anh 4

Gần đây nhất, Cao Minh Đạt khiến khán giả yêu mến có lẽ phải kể đến bộ phim Tiêng sét trong mưa với vai cậu ba Khải Duy. Trong thời gian tới, nam diễn viên hứa hẹn sẽ góp mặt trong nhiều bộ phim như: Vua bánh mì, Tiếng sét trong mưa 2,...

thoat khoi ve lanh lung tren phim, cau ba cao minh dat khoe anh "nhi nhanh" ben ba xa - anh 5

thoat khoi ve lanh lung tren phim, cau ba cao minh dat khoe anh "nhi nhanh" ben ba xa - anh 6

Hiện tại ở tuổi 45, Cao Minh Đạt từng chia sẻ: 'Cũng như nhiều cặp vợ chồng khác sau khi cưới đều mong sớm sinh con, con cái là lộc trời cho nên dù con nào tôi và vợ cũng chờ đợi'

Thanh Ngân tổng hợp
 

 

người yêu thích