Thí sinh X Factor từng bị dọa giết vì xấu

Sau những lời chê bai, chế giễu từ cư dân mạng, Christopher Maloney quyết định dao kéo khuôn mặt để có diện mạo mới.

Christopher Maloney, 46 tuổi, đến từ thành phố Liverpool (nước Anh), từng tham gia chương trình truyền hình thực tế X Factor năm 2012 và lọt vào vòng chung kết. Tại thời điểm đó, anh thường bị khán giả chê xấu, thậm chí dọa giết. Christopher Maloney thất vọng và rơi vào trầm cảm. Không chịu được sức ép từ dư luận, thí sinh này quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ bề ngoài.

Là khách mời của chương trình This Morning hôm 27/5, Christopher Maloney trải lòng về những áp lực trong quá trình thi X Factor, cũng như quyết định dao kéo.

'Quãng thời gian tham gia cuộc thi rất tuyệt vời với tôi. Nhưng càng vào sâu, tôi càng thấy mọi thứ tệ hại khi bị khán giả phản đối. Họ chê tôi xấu, mũi to, thậm chí dọa bắn tôi, giết tôi. Đến chặng cuối, tinh thần tôi suy sụp hoàn toàn' - cựu thí sinh X Factor chia sẻ.

thi sinh x factor tung bi doa giet vi xau - anh 1

Christopher Maloney trước (ảnh phải) và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Christopher Maloney tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như lối thoát duy nhất: 'Trước đây, suy nghĩ đó chưa từng tồn tại trong đầu tôi. Nhưng các bạn biết không, tôi bị stress đến mức rụng tóc. Tôi ghét chính bản thân mình'.Anh chàng từng làm nhân viên tổng đài thừa nhận, anh mệt mỏi với việc xóa những bình luận đả kích trên mạng vì chúng quá nhiều. Cuộc sống thường ngày của anh bị đảo lộn cũng bởi chuyện này. 

Năm 2013, anh bay sang Ba Lan làm phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình chỉnh sửa nhan sắc của Christopher Maloney gồm nâng mí mắt, sửa mũi và răng. Bất chấp những đau đớn và chi phí không hề nhỏ - 60.000 bảng Anh (khoảng 2 tỷ đồng), nam ca sĩ bước ra từ truyền hình thực tế hài lòng với ngoại hình hiện tại.

thi sinh x factor tung bi doa giet vi xau - anh 2

Anh chi một khoản tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ.

'Tôi thấy mọi thứ thật tuyệt! Sự tự tin giúp tôi có niềm tin vào tương lai và con đường sự nghiệp phía trước. Tôi phẫu thuật thẩm mỹ không phải để làm hài lòng số đông. Tôi làm vì chính mình. Nhưng tôi khuyên mọi người đừng lạm dụng dao kéo nếu không cần thiết' - Christopher nói.

Nguồn: zing.vn.


người yêu thích