Thân Thúy Hà rủ hội bạn thân Tăng Thanh Hà lên Đà Lạt làm "nông dân"

Mới đây, nhóm bạn thân lâu năm của Thân Thúy Hà tiếp tục thực hiện chuyến đi tới Đà Lạt. Họ đã ghé thăm vườn thanh long và rủ nhau tập làm 'nông dân'.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, là người mẫu, diễn viên có lượng người hâm mộ đông đảo. Cô có nhóm bạn thân nổi tiếng gắn bó với nhau cả thập kỉ và luôn đồng hành, chia sẻ cùng nhau trong mọi chuyện.

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 1

Mới đây, Thân Thúy Hà đã rủ hội bạn của mình về Đà Lạt tập làm 'nông dân'. Nữ diễn viên chia sẻ bài viết trên trang cá nhân: 'Bắt đầu tập làm nông để về quê làm vườn, trồng cây, trồng rau bán buôn. Thu hoạch thanh long'.

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 2

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 3

Được biết, trong chuyến đi này có sự xuất hiện của 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà và 2 anh bạn thân thiết Khôi Trần, Trần Lưu Trọng Kim. Người hâm mộ tỏ ra thích thú khi thấy nhóm bạn lại có cơ hội tụ họp cùng nhau.

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 4

Nhóm 4 người đã có khoảng thời gian vui vẻ ở vườn thanh long. Tất cả đều diện trang phục giản dị và thoải mái vui đùa cùng nhau.

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 5

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 6

'Ngọc nữ' Hà Tăng thân thiết bên cô chị Thân Thúy Hà. Cả 2 đã tranh thủ lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 7

Hiện tại, Thân Thúy Hà là mẹ đơn thân của 2 bé. Nữ diễn viên từng chia sẻ mình không gặp nhiều khó khăn hay cảm thấy cô đơn vì luôn có gia đình và bạn bè xung quanh yêu thương và giúp đỡ: 'Tôi không gặp áp lực vì bên cạnh tôi có nhiều người thân cùng san sẻ, yêu thương và chăm sóc các bé, tạo điều kiện cho tôi yên tâm đi làm. Khi bạn có những đứa con đáng yêu, người thân lo lắng, bạn bè tri kỷ bên cạnh công việc yêu thích và sự tự do thì bạn có muốn cô đơn cũng không được​'.

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 8

than thuy ha ru hoi ban than tang thanh ha len da lat lam "nong dan" - anh 9

Nhóm bạn thân 10 năm của Thân Thúy Hà luôn góp mặt trong các sự kiện quan trọng của nhau và dành nhiều thời gian cho các chuyến du lịch. Nhân dịp sinh nhật tuổi 42 vừa rồi, Thân Thúy Hà cũng được các bạn tạo bất ngờ khi đến nhà và tổ chức buổi tiệc ấm cúng tại gia cho mình.

người yêu thích