Tê mồm với KEM ĐÁNH RĂNG VỊ LẨU TỨ XUYÊN khiến dân mạng phát sốt

Dành cho hội mê lẩu thích hơi thở thơm vị thịt sảng khoái vị ớt mỗi sớm ban mai, Trung Quốc sáng tạo ra hẳn một dòng kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên với ba mức độ cay. Dùng xong chắc phải đánh lại bằng kem đánh răng vị trà xanh cho sạch mồm.


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 1


Bạn có thích lẩu cay không? Bạn có thích cảm giác nóng ấm, cay nồng khiến cả cơ thể phải 'gào thét' trong tất cả mọi giác quan đều được đánh thức không? Nếu bạn có sở thích... 'tự ngược' như vậy thì xin chúc mừng, món kem đánh răng này chắc hẳn dành cho bạn đây: Kem đánh răng vị lẩu cay dành cho các tín đồ thích ăn lẩu cay, để hương vị hãy còn nồng nàn dai dẳng, để bạn ngày ngày đều có thể tận hưởng hương vị đậm đà hấp dẫn của lẩu cay dù không có thời gian đi ăn.


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 2


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 3


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 4


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 5


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 6


Lãnh Toan Linh (Leng Suan Ling), một nhà sản xuất kem đánh răng đến từ Trung Quốc, đã hợp tác với chuỗi nhà hàng lẩu Tiểu Long Khảm (Xiao Long Kan), cho ra mắt 3 loại kem đánh răng vị lẩu với số lượng có hạn: Cay vừa, cay tê Tứ Xuyên và cay phát điên.


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 7


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 8


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 9


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 10


Trước giờ, kem đánh răng thường lấy vị bạc hà the mát mang lại cảm giác sảng khoái hoặc cùng lắm là vị trái cây thanh thanh. Không thể nghi ngờ gì món kem đánh răng này quả thật quá kì lạ. Song, điều mà càng không ai ngờ tới ấy là, món kem đánh răng thoạt nghe có vẻ 'dị dị' này vậy nhưng lại nhanh chóng... cháy hàng.


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 11


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 12


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 13


Chỉ 2 trong 3 ngày mở bán, gần 4000 tuýp kem đánh răng vị lẩu đã bốc hơi trên các cửa hàng online. Theo con số của nhà sản xuất thì chỉ còn khoảng 300 tuýp thôi, hãy nhanh tay để mua được với giá tốt nhất: 30 tệ/tuýp (hơn 100.000 đồng). Điều đáng tiếc chính là, bạn khó lòng mua được loại kem đánh răng siêu dị này tại mấy cửa hàng tiện lợi.


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 14


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 15


Theo như tờ The Reuters, người Trung Quốc rất thích các kem đánh răng có hương vị độc đáo, các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm hương trà xanh, hương lài, hương sen... và giờ có lẽ là hương... lẩu cay. Nhìn món kem đánh răng này, ta chợt nghĩ tới các loại kem đánh răng khác với hương vị thức ăn như vị cà tím, vị takoyaki, vị cơm cà ri cay... của Nhật Bản.


te mom voi kem danh rang vi lau tu xuyen khien dan mang phat sot - anh 16

Kem đánh răng vị cà ri cay Nhật Bản.


Đây có lẽ là loại kem đánh răng vô cùng phù hợp với các 'thực thần', thích hợp để dành cho những ngày rỗng túi mà vẫn thòm thèm đủ thứ. Ngoài ra, kem đánh răng lẩu cay có lẽ cũng là món quà phù hợp cho những đứa bạn thích... khẩu nghiệp đấy.


Tổng hợp

người yêu thích