Tan chảy, béo ngất với pate Bà Ngoại làm theo công thức gia truyền từ trước thế kỷ 19

Dạo gần đây, vì lý do CôVi hoành hành nên hình thức online đang phát triển mạnh.

Đặc biệt là những món ăn được nấu theo công thức gia truyền lâu đời cũng được dịp trình làng, vì thế mà mọi người cũng đa dạng, phong phú sự lựa chọn hơn.

Và trong một lần dạo 'chợ online facebook' mình bắt gặp Pate Bà Ngoại làm, và thật sự lụi tim vì chất lượng Pate ở đây. Đúng nghĩa Pate phong cách Pháp là 'tan chảy trong miệng' luôn đó mọi người :D Vị ngon rất đặc biệt.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 1

Pate Bà Ngoại làm (theo công thức chế biến pate gan Ngỗng Pháp)

Hotline: 090 1489 755 (đặt trước 1 ngày).

fanpage: https://www.facebook.com/bepbangoaihomemade

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 2

Các bạn có thể lên fanpage hoặc gọi trược tiếp số hotline luôn đều được. Bữa là mình đặt qua hotline 090 1489 755.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 3

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 4

Pate Gan Gà (Bà Ngoại) - 120k/hủ (200gram)

Lúc mở hủ Pate ra mới thấy khác biệt :D thơm lừng, phía trên còn có 1 lớp bơ mỏng beo béo.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 5

Pate rất mịn luôn í, cảm giác khi ăn giống như ăn pate gan Ngỗng Pháp mà mình từng ăn trước đây vậy...

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 6

Pate như tan vào miệng khi nếm thử, thơm và không bị lợn cợn như các loại pate bán ngoài thị trường.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 7

Vì là Pate TƯƠI, nên khác hẳn các loại Pate công nghiệp khác. Chỉ cần phết vào trong bánh mì rồi nướng sơ lại cho pate ứa bơ ra sẽ rất thơm và béo.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 8

Nhất là loại bánh mì que dài này nè, phết nhiều thật nhiều pate vào rồi nướng sơ lại là số dách luôn.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 9

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 10

Hoặc dùng kèm xôi nóng là đúng bài ngon 'ngất ngây con gà Tây luôn'.

tan chay, beo ngat voi pate ba ngoai lam theo cong thuc gia truyen tu truoc the ky 19 - anh 11

Theo như mình được biết thì người làm ra loại Pate này từng nắm được bí quyết chế biến món pate gan Ngỗng nức tiếng thời Pháp Thuộc. Nay áp dụng cho gan Gà nên đem đến huơng vị gần như giống 99%..... Quên ngay đi các loại Pate Gan Pháp công nghiệp nhập khẩu trên thị trường vì Pate Bà Ngoại ngon không đối thủ luôn.

@: Nếu còn hoài nghi giống mình trước khi đặt pate tại đây, các bạn có thể alo liền hotline-090 1489 755hoặc inbox fanpage Bà Ngoại dùng thử :D chắc chắn sẽ được trải nghiệm cảm giác ngất ngây như mình 'mọi thứ như tan trong miệng' khi dùng thử pate Bà Ngoại làm là có thật:).

------------------------------------------------------------------------------------------------------

người yêu thích