Tadaaa!!! Bữa nay rì-dziu với m.ng quán “guộc” của tui nè

Chả là ở thành phố Biên Hoà tui sống có quán cơm gà Dứa. Xịn xò ở chỗ quán có nhiều loại sốt rất chi là mlem mlem... giờ quán sắp có chi nhánh ở Bình Thạnh r thì tui hong phải chạy về BH mỗi khi thấy them nưa 😊)) nghe đâu mùng 7/1 này khai trương đó mọi người, hai ngày nữa thui!!

Tới phần review cực chi tiết nè :v 

tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 1


tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 2

Quán chủ yếu bán cơm gà, mỗi một phần cơm ở đây được sắp xếp decor rất bắt mắt gồm: cơm, salad, gà nhúng sốt và 1 chén sốt tự chọn tùy theo khẩu vị của mấy bạn nghe. Có 8 loại sốt: Malay sả ớt, Hàn chua ngọt, Thái chua cay, Mắm tỏi ớt, Chanh dây, Ngũ Hành cay, Caramel, sốt Ớt lá quế tha hồ chọn luôn á m.ng. còn có gà nướng nữa, món iu thích của tui luôn, cực ngon mà decor như nhà hàng sang chảnh zị :v zá dao động từ #41k~ 57k/ 1 phần như hình thui à

tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 3


tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 4


tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 5

Gà ở đây là gà chiên nhưng không bị khô nha m.ng, rất là mềm và mọng nước. Gợi ý cho mọi ng 2 loại sốt best seller ở đây là “Mã lai Sả ớt” và “ Thái chua cay”siêu đỉnh. Đặc biệt ở đây là cơm nấu với lá dứa, màu xanh rất bắt mắt, thơm và mềm dẻo ăn rất sướng nhé!

tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 6


tadaaa!!! bua nay ri-dziu voi m.ng quan “guoc” cua tui ne - anh 7

Về đồ uống thì có mấy loại nước ép trái cây theo mình thì dễ uống, thơm và ngon. Không thích các bạn có thể chọn các loại soft drink khác cũng đc :3

Ở BH thì chất lượng phục vụ rất là ok! Từ bảo vệ, đến nhân viên, hay dịch vụ giao hàng,… đều nhiệt tình, than thiện cả. Có sai sót gì chỉ cần alo vào hotline là được xử lí liền - ngay và luôn. Đang hóng ở SG khai trương cái là tui qua trải nghiệm liền rùi về rì dziu tiếp cho mấy bạn nghen Địa chỉ: 74 Nguyen Gia Tri, P.25, Bình Thạnh.

người yêu thích