Sở hữu gia sản chục tỷ nhưng Hoài Linh vẫn áo bà ba, dép xỏ ngón giản dị làm vườn

Thời gian qua, danh hài Hoài Linh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một bác nông dân quần áo giản dị, dép xỏ ngón chăm sóc vườn tược. Nếu ai có quan tâm đến nam danh hài, ắt hẳn cũng biết được anh sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng vẫn ăn mặc vô cùng bình dân giản dị.
Trong suốt những tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa qua, Hoài Linh dường như dành toàn thời gian của mình để chăm sóc vườn tược ở nhà thờ tổ. “Ông Sáu Bảnh” ở phía sau ánh đèn sân khấu thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, chân chất. Anh như hóa thành một ông nông dân thứ thiệt với cách ăn mặc giản dị, chân đi dép xỏ ngón và dành thời gian bón phân, tưới tiêu cho khu vườn xanh mướt của mình.

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 1

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 2

Trong một đoạn clip nhỏ khi về nhà thờ tổ thăm anh trai đăng tải trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ - em trai của Hoài Linh đã nói rằng: “4 tháng rồi anh em mới gặp nhau. Anh ấy đen hơn, khỏe và vui hơn, chăm chỉ làm ruộng vườn”. Có lẽ sống cùng với thiên nhiên khiến cho tinh thần của Hoài Linh trở nên thư giãn và thoải mái hơn.

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 3

Trước đó, trong những đoạn clip của những người bạn đồng nghiệp, Hoài Linh cũng xuất hiện với chiếc áo thun và đôi dép kẹp quen thuộc trong khu vườn của nhà thờ tổ tại quận 9, TP.HCM.

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 4

Bên cạnh đó, Hoài Linh còn nổi tiếng với việc ăn uống đạm bạc. Không cầu kì, xa xỉ, anh chỉ thích những món ăn chân quê như mắm, cá, rau luộc,...Khi được hỏi về việc ăn có phần đặc biệt của mình, Hoài Linh vui vẻ trả lời: “Do cái cốt cách nhà quê đã ăn sâu vào trong tôi, nên không sửa được”

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 5

Tuy giản dị và chân chất như thế nhưng mấy ai biết được, Hoài Linh hiện đang sở hữu khối gia sản khổng lồ sau bao năm tích góp được nhờ công việc diễn viên của mình. Có một giai đoạn, Hoài Linh dường như “vắt kiệt sức” với những hàng loạt chương trình gameshow, phim ảnh,…Thậm chí có lần anh phải truyền nước biển vì làm việc quá sức. 

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 6

Sau đó, khi biết được lí do của việc làm trên là do nam danh hài muốn hoàn thành ước nguyện xây nhà thờ Tổ nghiệp của mình. Được biết, đền thờ Tổ của Hoài Linh được hoàn thành vào năm 2016. Ngôi nhà thờ tọa lạc tại quận 9, Hồ Chí Minh có giá trị lên đến 100 tỷ đồng. 

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 7

Bên cạnh ngôi đền thờ Tổ trăm tỷ, Hoài Linh còn sở hữu một gia sản trầm hương quý khổng lồ. Theo tìm hiểu, trong căn phòng riêng của mình, Hoài Linh lưu giữ nhiều loại trầm quý hiếm, tổng trị giá có thể trên dưới 100 tỷ.

so huu gia san chuc ty nhung hoai linh van ao ba ba, dep xo ngon gian di lam vuon - anh 8

Mặc dù hiện tại Hoài Linh đã ít tham gia các show truyền hình hơn trước nhưng thỉnh thoảng nam nghệ sĩ vẫn nhận vài show ở tỉnh. Anh hài hước chia sẻ: “ Tôi không bao giờ bỏ sân khấu, trừ khi có ai quánh tôi chết thì thôi, chớ sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được.”


Thanh Ngân tổng hợp
 

người yêu thích