Sinh con ra giống ba Tài như đúc, giờ Vũ Ngọc Ánh lại than thở bị 2 cha con "bỏ rơi"

Khoảnh khắc bị con gái cho “ra rìa” của Vũ Ngọc Ánh khi đăng tải khoảnh khắc Bảo Bối liên tục quấn quýt bên bố Anh Tài trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 1

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 2

Sau 1 năm kết hôn cùng ông xã Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh đã hạ sinh cho anh một cô công chúa. Con gái nhỏ nhà nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” được ông xã cô cưng yêu hết mực. Anh Tài luôn cho thấy mình là một người cha mẫu mực khi tự tay chăm sóc, tắm rửa, dỗ dành con ngủ. 

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 3

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 4

Thậm chí, Vũ Ngọc Ánh đôi lúc còn cảm thấy ganh tị với con gái và công nhận con gái là “tiểu tam” khi ông xã cô cưng cô bé như cưng trứng, hứng như hứng hoa mà “bỏ rơi” vợ mình. Tuy nhiên người hâm mộ nhận ra rằng đó chỉ là lời nói đùa cho vui, vì trước đó vợ chồng cô đã sắp xếp thời gian đi ăn cùng nhau ở 1 nhà hàng.

Có thể thấy rằng, sau khi sinh con gái, Vũ Ngọc Ánh cảm thấy mình bị cho “ra rìa” vì chồng quá cưng con. Mới đây nhất, sau khi đi diễn trở về, Anh Tài quấn quýt con gái Bảo Bối không rời, nữ diễn viên hài hước kể: 
“Giờ chồng mình đi quay về nó chỉ ôm ấp cái đứa tiểu tam này! Con ngang nhiên để tiểu tam trèo lên đầu lên cổ nữa chứ! Trong khi em đòi leo lên đầu lên cổ nó thì nó không cho! Toang rồi.. chính thức mất chồng thiệt rồi các bác ạ!”. 

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 5

Bình luận bên dưới bài viết, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận hóm hỉnh, có người còn ví con gái Bảo Bối như là “người tình kiếp trước” của nam diễn viên Anh Tài: 
“Bảo bối là người tình kiếp trước của ba tài đó à nha; Tiểu tam đáng iu nhất trần đời nè; con gái là người tình kiếp trước của bố mà chị; Rồi bé Tiểu tam này đáng yêu dị nè sao nỡ quánh ghen được chị; Baby đáng yêu quá”. 

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài kết hôn vào tháng 2/2019, sau đó người đẹp hạ sinh con gái đầu lòng  vào ngày 12/11 tại một bệnh viện uy tín ở Mỹ trong sự hạnh phúc của ông xã. Em bé nặng khoảng 3.5kg. Vợ chồng Anh Tài đặt tên cho con là Jasmine Huỳnh, tên thân mật ở nhà là Bảo Bối. 

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 6

Kể từ khi con gái chào đời, nam diễn viên rất thích thú với vai trò là ông bố “bỉm sữa” vì trong quá trình vợ mang thai, Anh Tài đã mong ngóng từng ngày để được gặp con. Đi lưu diễn hay đến bất cứ đâu anh cũng tự tay mua đồ đạc để chuẩn bị cho bé. Trước ngày vào phòng sinh, chồng Vũ Ngọc Ánh cũng đã chủ động lắp ráp hết các xe đẩy, thiết bị cần thiết.

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 7

sinh con ra giong ba tai nhu duc, gio vu ngoc anh lai than tho bi 2 cha con "bo roi" - anh 8

Sau khi bé gái cứng cáp hơn thì cả hai đã thu xếp về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán 2020. Cách đây khoảng 2 tuần, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng được đưa đến nhà thờ để rửa tội.  

người yêu thích